Tác giả: Tiểu Liên
[ChanhKien.org]
Gần đây, tôi dùng thiên mục nhìn thấy được hồng thế Chính Pháp đang thật sự thấm nhuần từ rất vi quan đến biểu hiện trên bề mặt. Khi những vật chất và sinh mệnh tà ác bị động chạm đến thì cũng đơn giản như phủi bụi vậy, chỉ trong chớp mắt một không gian to lớn đã được thanh lý sạch sẽ. Đối với những sinh mệnh tà ác chưa bị động chạm đến, có thứ vẫn đang làm mọi việc một cách vô cảm, có thứ bị dọa đến mất hồn vía, cũng có thứ trở nên tốt, biến thành sinh mệnh lương thiện rồi bay đi.
Là đệ tử Đại Pháp mà nói, những ai hiện tại đang làm tốt “ba việc” thì công của họ tăng lên rất nhanh, hơn nữa thế giới của họ cũng vô cùng trong sáng và mỹ lệ, chúng sinh ở những thế giới ấy từ trong thâm tâm đều vô cùng vô cùng tôn kính họ. Trên bản thể họ khắp nơi đều có hoa sen và Pháp Luân. Còn với những người viện bất kỳ lý do gì để không bước ra, hoặc vì bản thân vẫn còn tâm sợ hãi hay tư tâm mà kiếm cớ không làm tốt “ba việc” thì thế giới của họ trông vô cùng u ám, rất nhiều chúng sinh nơi đó đã bị đào thải, những người còn lại trông cũng hết sức thất vọng và chán nản. Còn có những người khởi tác dụng can nhiễu hoặc phá hoại trong các đệ tử Đại Pháp thì thế giới của họ đầy rẫy những nhân tố tà ác. Nếu người nào khởi tác dụng phá hoại lớn, thì trong thế giới của họ (bao gồm cả bản thể) sẽ có một vài cứ điểm của tà ác, rất nhiều chúng sinh ban đầu đều đã bị các sinh mệnh tà ác hại chết, những chúng sinh còn lại cũng không còn cách nào khác ngoài việc tha thiết trông chờ Chủ của họ có thể dùng chân niệm làm chủ chính mình và đồng hóa với Đại Pháp.
Còn những ai hoàn toàn là do tà đảng Trung Cộng phái tới hay vì một số tâm chưa vứt bỏ được mà chủ động cung cấp tin tình báo cho ác đảng, bán đứng đồng tu, thì kể từ khi Sư phụ ra Kinh văn “Trừ ác” Tinh Tấn Yếu Chỉ III, thân thể của họ tại không gian khác đã bị tiêu hủy từng tầng từng tầng, xương cốt bị nghiền thành bột, máu thịt biến thành những thứ như mủ máu. Có kẻ với tội ác tày trời chỉ còn lại lớp da người bề mặt, thân thể tại không gian khác đã bị tiêu hủy triệt để trong nháy mắt, lớp da người cũng đang nhanh chóng chịu nhận sự trừng phạt của Thiên lý! Vì đây là Đại Pháp căn bản của vũ trụ nên ai cũng không xứng đến khảo nghiệm hay can nhiễu, những ai can nhiễu hoặc bức hại Pháp này, người đó sẽ trở thành đối tượng bị thanh trừ!
Hiện nay, làm đệ tử Đại Pháp mà nói, thì tại mọi phương diện đều phải đi cho chính, không thể bước sang bất kỳ cực đoan nào, một khi làm vậy thì tại không gian khác sẽ không đạt được mục đích cứu độ quảng đại chúng sinh và thiện giải những ân oán tại các tầng thứ khác nhau. Thêm nữa, tà ác sẽ lợi dụng việc bản thân chúng ta còn hữu lậu tại phương diện này mà hủy đi chúng sinh! Hãy thật chú ý! Hơn nữa, về phương diện gia đình, nếu chúng ta làm không tốt, một mặt sẽ khiến người thường có ấn tượng rất tệ, mặt khác, trong hoàn cảnh này mới là biểu hiện chân thực trạng thái tu luyện của chúng ta. Nếu làm không tốt, chúng sinh trong thế giới chúng ta sẽ tổn thất càng nhiều, chúng Thần tại không gian khác cũng sẽ nhìn mà chỉ biết lắc đầu, thở dài.
Về phương diện quan hệ nam nữ, tôi thấy rằng hiện nay nếu những ai có hành vi bất chính, phạm sai lầm mà một người tu luyện tuyệt đối không nên phạm phải thì công trụ của họ sẽ bị đánh rớt một nửa, thế giới của họ cũng sẽ như trời sập xuống vậy, rất nhiều chúng sinh đều bị tiêu hủy, cảnh tượng tối tăm không có chút sinh cơ. Vì đây là sai lầm mà một người tu luyện tuyệt đối không được mắc phải! Phạm phải sai lầm này cũng bằng như bôi nhọ Đại Pháp, là đang phá hoại Đại Pháp! Vì Đại Pháp là từ bi, rất nhiều người sau khi mắc phải sai lầm này đã thật sự hối lỗi và sửa sai triệt để, trên con đường tu luyện về sau đã làm rất tốt, bước đi rất chính, nên công của họ rất nhanh lại tăng lên. Vì Đại Pháp là uy nghiêm, có rất nhiều người sau khi làm ra loại việc này lại trở nên ngày càng tệ, coi sự từ bi của Sư phụ là trò đùa, rồi muốn gì làm nấy, làm ra những chuyện cả người và Thần đều khinh bỉ. Với những người này, tôi thấy rằng họ đã rớt xuống địa ngục, có người chỉ còn mỗi đầu não là chưa bị hạ xuống, cũng có người hoàn toàn đang chịu khổ trong địa ngục rồi, thân thể bề mặt cũng đang không ngừng chịu báo ứng. Thiên lý là không thể khinh nhờn! Dù cho Sư phụ từ bi vẫn đang liên tục cấp cơ hội cho những người này.
Dịch từ: https://www.zhengjian.org/node/49153