Nhân sinh cảm ngộ: Sinh mệnh đang đợi chờTác giả : Pháp Sinh (Quảng Tây)

[Chanhkien.org] Xa, cấp tốc nhi hành, sơn, nhất lược nhi quá (Xe cấp tốc mà đi, như lướt xuyên qua những núi non).

Đạo lộ nhỏ bé uyển chuyển khúc khuỷu xuyên qua nhiều núi non.

Mỗi một đạo lộ đều mang sẹo và vết thương đầy khắp, đất đá thì bị phong hóa, và những cành cây thì mảnh mai nhỏ bé. Trong ngọn gió có một thanh âm thầm thì, tôi phảng phất nghe được tiếng những ngọn núi khóc và bi thán.

Chúng đã bị lấy đi cội rễ từ khi được sáng tạo ra. Trong hàng chục ngàn năm, bao nhiêu sinh mệnh đối với thiên địa và tự nhiên đều là tròn đầy sùng kính, chúng luôn được bảo hộ bởi đất và nước.

Con người ngày nay chia cắt núi và phá rừng, tạo ra những vết sẹo tồi tệ, tất cả là vì lợi nhuận. Nhưng núi rừng vẫn luôn chờ đợi một cách kiên nhẫn và đau đớn. Đó là vì chúng biết rằng: những đạo lộ trong rừng núi chịu mang những bước chân của các đệ tử Đại Pháp đi xuyên qua, chúng đang chứng kiến đệ tử Đại Pháp hồng truyền phúc âm (tin lành).

Dịch từ:

http://www.zhengjian.org/zj/articles/2009/9/13/61599.html
http://pureinsight.org/node/5855Ngày đăng: 09-01-2010

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.