Hoa Ưu Đàm nở rộ bên bờ hồ Đại MinhTác giả: Một học viên Pháp Luân Đại Pháp tại tỉnh Sơn Đông

[Chanhkien.org] Nhiều học viên Pháp Luân Đại Pháp (Pháp Luân Công) đã nhìn thấy hoa Ưu Đàm Bà La (Udumbara, gọi tắt là hoa Ưu Đàm) nở rộ dọc theo bờ phía Nam của hồ Đại Minh. Hoa Ưu Đàm được trông thấy khắp mọi nơi ở trên cây, đặc biệt trên lá và hoa của cây diệp tử (carpemyrtle) (xem hình bên dưới). Các học viên Pháp Luân Đại Pháp đang nô nức đến xem hoa Ưu Đàm nở. [Lời ban biên tập: Hoa Ưu Đàm là dấu hiệu cho thấy một sự kiện tốt lành đang tới].

Mới đây, Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã sử dụng Thế Vận Hội [Bắc Kinh 2008] như một cái cớ để leo thang bức hại các học viên Pháp Luân Công và tạo ra bầu không khí khắc nghiệt tại tỉnh Sơn Đông. Chúng ta phải không bị mê hoặc trước giả tướng này và nên đánh giá mọi vấn đề dựa trên Pháp. Để làm được điều đó, chúng ta phải giữ một tâm thái thuần tịnh và tu luyện bản thân nghiêm túc để hoàn thành sứ mệnh lịch sử. Chúng ta phải làm ba việc cho tốt (tu luyện bản thân, phát chính niệm, giảng chân tướng) và bước đi thật tốt đoạn đường cuối cùng.

Dịch từ:

http://www.zhengjian.org/zj/articles/2009/7/27/60769.html
http://www.pureinsight.org/node/5806Ngày đăng: 13-10-2009

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.

Các bài khác