Hoa Ưu Đàm Bà La lại nở ở nhà tôi (Ảnh)Tác giả: Vân Phi, đệ tử Đại Pháp Singapore

[Chanhkien.org] Thánh hoa Ưu Đàm Bà La, theo truyền thuyết trong Kinh Phật là 3.000 năm mới nở một lần, lại nở ở nhà tôi một lần nữa. Sớm ngày 23/5/2012, khi đang quét dọn trước nhà, tôi tình cờ phát hiện trên chậu hoa lớn ở cửa trước có một chùm hoa Ưu Đàm Bà La trắng như tuyết.

Khi dùng kính lúp phóng lớn, nhìn thấy nhị hoa Ưu Đàm Bà La nhô ra khỏi cánh và nụ, đóa nào cũng nguyên vẹn, trắng bạch như tuyết, tổng cộng 21 đóa hoa. Trong tâm tôi tràn đầy vui mừng và cảm ân vô bờ bến. Hoa Ưu Đàm Bà La lại một lần nữa khai nở khải thị cho tôi.

Đây là khích lệ của Sư phụ từ bi vĩ đại cho đệ tử. Ngoài vinh hạnh ra, trong tâm tôi sung mãn niềm vui thần thánh, cảm thấy sự cấp bách phải cứu người. Trong thời khắc Chính Pháp cuối cùng, Sư tôn yêu cầu các đệ tử phải nỗ lực chứng thực Pháp, cứu độ chúng sinh, tu tốt bản thân, không phụ Thánh ân, không phụ từ bi khổ độ của Sư tôn. Xin cảm ơn Phật ân hạo đãng của Sư tôn!

Dịch từ:

http://www.zhengjian.org/node/110856Ngày đăng: 27-05-2012

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.