Trang chủTiên triTu luyệnNghệ thuậtDiễn đàn  
  English中文한국어Pусский  
Tìm kiếm
Chuyên mục

Liên kết

Bài chọn lọc
xem thêm
Tranh chủ đề tra tấn của học viên Pháp Luân Công: “Tra tấn phụ nữ”


Tranh phấn màu trên giấy “Tra tấn phụ nữ” của Vương Chí Bình, (39in X 27.5in), 2004

Tranh phấn màu trên giấy “Tra tấn phụ nữ” của Vương Chí Bình, (39in X 27.5in), 2004

[Chanhkien.org] Lời ban biên tập: Sau khi chế độ Giang Trạch Dân bắt đầu bức hại các học viên Pháp Luân Công vào ngày 20/7/1999, các học viên là họa sĩ hy vọng rằng thông qua nghệ thuật, họ sẽ có thể triển hiện những trải nghiệm tuyệt vời khi tập luyện, chính niệm bất phá giúp các học viên trụ vững trước cuộc bức hại, sự kiên định vào Chân Thiện Nhẫn, và tín niệm rằng chính nghĩa cuối cùng sẽ chiến thắng tà ác.

* * * * *

Tất cả các phương thức tra tấn về thể xác đã được Đảng Cộng sản Trung Quốc sử dụng kết hợp với sự bức hại tinh thần, để cố gắng ép buộc các học viên Pháp Luân Công từ bỏ tu luyện, trong khi buộc họ viết “ba tuyên bố”. Đó là “hối quá thư”, lá thư bày tỏ sự hối hận; “bảo chứng thư”, lá thư cam kết sẽ không tập Pháp Luân Công nữa, và “yết phê thư”, lá thư khai ra tên và địa chỉ của tất cả thành viên gia đình, bạn bè và người quen tập Pháp Luân Công, từ đó khiến họ phản bội lại đức tin và linh hồn. Kinh khủng không kém là sự tấn công và quấy nhiễu tình dục của cảnh sát Trung Quốc đối với các nữ học viên Pháp Luân Công. Đây chính là tội ác chống lại loài người đáng lên án nhất trong lịch sử nhân loại. Bức tranh này miêu tả sự tấn công tình dục của cảnh sát Trung Quốc đối với các học viên Pháp Luân Công.

Theo lời kể của các nữ tù nhân lương tâm từng bị tra tấn trong nhà tù Trung Quốc, sự tra tấn tình dục và thể xác khủng khiếp đã được tiến hành không chỉ bởi cảnh sát, mà còn với sự hợp tác của các tù nhân. Thậm chí một số nữ học viên Pháp Luân Công đã từng bị lột hết quần áo và nhốt vào xà-lim nam.

Dịch từ:

http://www.zhengjian.org/zj/articles/2004/11/16/29952.html
http://pureinsight.org/node/2651

Chia sẻ bài viết này

Ngày đăng: 16-09-2010
Bài cùng chủ đề
Các bài khác
 
 
|    Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Liên lạc    |   Lưu trữ    |    Minh Huệ Net    |
  - Website này do các học viên Pháp Luân Đại Pháp thực hiện
- Tất cả các hoạt động của PLĐP đều miễn phí và do học viên tình nguyện đảm nhận