Tranh của đệ tử Pháp Luân Đại Pháp: “Không sợ”Tranh sơn dầu “Không sợ” của Lý Tiến Vũ, (48 in x 36 in), 2005

[Chanhkien.org] Lời ban biên tập: Sau khi chế độ Giang Trạch Dân bắt đầu bức hại các học viên Pháp Luân Công vào ngày 20/7/1999, các học viên là họa sĩ hy vọng rằng thông qua nghệ thuật, họ sẽ có thể triển hiện những trải nghiệm tuyệt vời khi tập luyện, chính niệm bất phá giúp các học viên trụ vững trước cuộc bức hại, sự kiên định vào Chân Thiện Nhẫn, và tín niệm rằng chính nghĩa cuối cùng sẽ chiến thắng tà ác.

* * * * *

Bức tranh này vẽ cảnh một nữ học viên Pháp Luân Công phải chịu đựng sự tra tấn trong nhà tù Trung Quốc. Những người cảnh sát tà ác đã dùng dùi cui điện để sốc điện cô gái vô tội này. Trong bức tranh, dù phải đối mặt với sự tra tấn nhưng nét mặt người học viên này vẫn bình thản và tường hòa, đó là vì cô có đức tin kiên định vào Chân-Thiện-Nhẫn. Trong tâm cô vẫn tràn đầy những cảnh tượng tươi sáng.

Dịch từ:

http://www.zhengjian.org/zj/articles/2005/4/12/31915.htmlNgày đăng: 16-09-2010

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.