Vạn vật đều có linh : Chiếc máy vắt quần áoTác giả : Một đệ tử Đại Pháp

[ChanhKien.org] Chiếc máy vắt quần áo của gia đình tôi mua từ năm 1997, giá lúc đó là 300 nhân dân tệ. Nó luôn tận tâm tận lực phục vụ gia đình chúng tôi. Năm 2005, khi đang vắt khô quần áo, đường ống nước bị rò rỉ một cách lạ thường, nước đọng thành vũng ở bốn chân đế. Bố tôi nói nó đã hỏng rồi,  cho nên tôi vặn các ốc vít ra để xem, rồi nói chỉ cần thay đường ống bị rò nước là được, thế là nó lại vui vẻ phục vụ chúng tôi.

Mấy hôm trước, khi mẹ tôi muốn vắt khô quần áo, vặn công tắc mấy lần mà nó chỉ phát ra âm thanh rít rít, mẹ lại nói nó hỏng rồi, cần mua một cái mới thôi. Tôi lo lắng, vội đi tới và vỗ nhẹ mấy cái vào nó, nói không phải bị hỏng, lát nữa sẽ bình thường trở lại. Sau đó trong tâm tôi nói với nó: “Ngươi đã vất vả bao năm rồi, hãy ghi nhớ ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo’, chúng ta cùng nhau trở về nhà.” Sau đó tôi bật công tắc để khởi động , có tiếng rít rít, tôi biết nó đang cố gắng, sau hai phút nó lại vắt khô quần áo bình thường. Hôm qua tôi giặt quần áo xong cho vào đầy thùng của máy và nó vắt sạch hơn so với các lần trước.

Mẹ nói nó thực sự đã nghe hiểu được lời của con. Trong tâm tôi lại nghĩ đây đều là uy đức của Đại Pháp.

Dịch từ: http://www.zhengjian.org/2015/02/15/143315.万物皆有灵:甩干机.htmlNgày đăng: 01-04-2015

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.