Trung Y giúp tôi cảm thấy sự tồn tại của ThầnTác giả: Tống Thần Quang

[Chanhkien.org] Một lần tôi về quê thăm họ hàng và gặp một cụ già hàng xóm bị bệnh đau đầu. Theo mẹ tôi, cụ bà bị đau đầu nặng đã nhiều năm và cụ không thể làm gì để chấm dứt nó. Đôi khi, cụ phải lấy giày đập vào đầu để cố gắng giảm bớt sự đau đớn. Gia cảnh của cụ không đến nỗi nào; các con trai và con gái cụ đều rất có hiếu với cụ, nhưng cơn đau đầu của cụ vẫn không thể cứu chữa, mặc dù đã khám nhiều bác sĩ.

Mẹ tôi hỏi liệu tôi có thể chữa bệnh đau đầu cho cụ hay không. Là một bác sĩ, tôi không thể từ chối yêu cầu, bởi vì trách nhiệm của tôi là giảm bớt sự đau đớn cho người khác. Tôi đã học Trung Y trong nhiều năm và rất hứng thú với học thuyết Âm-Dương Ngũ hành. Trước đây, tôi luôn tự hỏi liệu Thần có tồn tại hay không. Cuối cùng, tôi nhận thấy Trung Y thật là thâm sâu, tới mức nó có thể liên kết với trí tuệ ở cao tầng. Do đó, một cách tự nhiên, phản ứng đầu tiên của tôi để giúp đỡ cụ già này là vận dụng học thuyết Âm-Dương Ngũ hành. Sau khoảng một giờ điều trị, cơn đau đầu ngoan cố của cụ đã dịu bớt. Tuy nhiên, tôi đã có một suy nghĩ mạnh mẽ vào ngày hôm ấy: Liệu Thần có thực sự tồn tại hay không?

Trước khi tới nhà của cụ bà, tôi đã lắp một ăng-ten thu âm bằng kim loại vào hành lý của mình. Khi chữa trị cho cụ, tôi đã để cụ ngồi xuống và hướng ăng-ten vào huyệt ‘toàn trúc’ của cụ ở quanh vùng lông mày và cầu khẩn: “Thỉnh Thần trên thiên thượng giúp đỡ.” Sau khi niệm, tôi hỏi xem cụ cảm thấy thế nào. Cụ bà rất kinh ngạc và trả lời lớn: “Không đau nữa, không đau nữa!” Điều này khiến tôi sửng sốt đến sững người. Tất cả những người đứng quanh tôi đều bội phục y thuật của tôi. Vào lúc đó, tôi không thể mô tả sự vui mừng bằng lời. Tôi thực sự cảm thấy sự tồn tại và trợ giúp của Thần vào thời điểm ấy.

Nhiều năm đã trôi qua và tôi đã trở thành một người tu luyện Đại Pháp. Pháp Luân Đại Pháp đã tạo nên biết bao kỳ tích trong y học, tới mức khó mà kể hết ra được! Là một bác sĩ Trung Y, tôi thành tâm hy vọng tất cả những người lương thiện đều có thể nhớ: ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân-Thiện-Nhẫn hảo’. Điều ấy sẽ giúp bạn có một tương lai tươi sáng.

Dịch từ:

http://www.zhengjian.org/zj/articles/2008/9/13/54837.html
http://pureinsight.org/node/5587Ngày đăng: 14-09-2011

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.