Chuột máy tính và ngôn ngữ lập trìnhTác giả: Một học viên Pháp Luân Công Đài Loan

[Chanhkien.org] Con chuột máy tính là một công cụ được người ngoài hành tinh phát triển. Vì một số người ngoài hành tinh chỉ có hai ngón tay, nên chuột máy tính chỉ có hai nút bấm. Chức năng vật lý của cơ thể người sẽ bị thoái hóa vì sử dụng chuột. Những cử động vật lý của con người ta được kết nối với bộ não người, và chủ nguyên thần của người ta điều khiển chức năng bộ não. Con người càng lười sử dụng tay, thì chủ nguyên thần của họ sẽ ngày càng thoái hóa, và họ càng dễ bị các tín tức ngoại lai can nhiễu và điều khiển. Theo báo cáo của Y học đương đại, những người sử dụng máy tính trong một thời gian dài và không tập thể dục thường xuyên ngày càng có nguy cơ trầm cảm cao. Đây chính là lý do.

Các lập trình viên đôi khi viết các chương trình bằng ngôn ngữ lập trình. Ý niệm phát xuất ra từ việc sử dụng ngôn ngữ lập trình sẽ tạo ra một loại vật chất có hình thức tương tự bộ não ở không gian khác. Chúng là hình thức bộ não đơn giản nhất và rất dễ điều khiển. Chỉ cần nhập chỉ lệnh vào và nó sẽ làm theo lệnh để đạt được mục đích ích kỷ của người ngoài hành tinh. Một số lập trình viên mắc chứng đãng trí hoặc hay quên, vì não của họ đã bị thay thế một phần. Không chỉ có vậy, việc sử dụng tất cả các thiết bị điện tử tiên tiến, đặc biệt là những thiết bị phát ra sóng điện từ mạnh mẽ, chẳng hạn điện thoại di động, máy nhắn tin, TV, lò vi sóng, và nhiều thứ khác, cũng có ảnh hưởng nào đó tới con người, ngoại trừ các học viên Pháp Luân Đại Pháp. Chúng ta cũng nên cẩn thận khi sử dụng các thiết bị loại này.

Dịch từ:

http://pureinsight.org/node/172Ngày đăng: 23-10-2010

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.