Dân tộc, kiến trúc và ngôn ngữ nhân loạiTác giả: Một đệ tử Đại Pháp

[Chanhkien.org] Dân tộc: Không những các chủng tộc trên trái đất là đối ứng với các chủng tộc trên thiên thượng, mà các dân tộc và sắc dân trong cùng một chủng tộc cũng đối ứng với các dân tộc trên thiên thượng. Các vấn đề và xung đột giữa các dân tộc trên trái đất là tác dụng phụ của những xung đột giữa các nhóm dân tộc trên thiên thượng đã bị lệnh khỏi đặc tính của vũ trụ.

Kiến trúc: Bất kể được xây dựng ở Trung Quốc hay nơi nào khác, từ cung điện cho tới nhà dân, các kiến trúc cổ đại đều bắt nguồn từ những kiểu kiến trúc trên các thiên giới khác nhau.

Ngôn ngữ: Bất kể là tiếng Trung Quốc hay ngôn ngữ nào khác, các ngôn ngữ cổ đại đều đối ứng với ngôn ngữ của các chủng tộc trên thiên thượng. Bất cứ cái gọi là “ngôn ngữ toàn cầu” nhân tạo nào đó sẽ rất khó phổ biến, bởi vì nó không có nguồn gốc. Ngôn ngữ hiện đại đã bị cải biến và sửa đổi bởi người ngoài hành tinh. Đây là một trong những kế hoạch của người ngoài hành tinh để cố gắng thay thế nhân loại.

Dịch từ:

http://pureinsight.org/node/892Ngày đăng: 30-10-2010

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.