Tranh của đệ tử Đại Pháp: “Sứ giả”Tranh sơn dầu: ‘Sứ giả’ của Đổng Tích Cường, (48in X 36in), 2004

Tranh sơn dầu: ‘Sứ giả’ của Đổng Tích Cường, (48in X 36in), 2004

[Chanhkien.org] Vào một buổi sáng sớm, một cô gái trẻ đi dán những thông điệp đầy ý nghĩa cho dân chúng ở thị trấn của cô. Những chữ Trung Quốc màu đỏ viết: “Pháp Luân Đại Pháp hảo”.

Truyền thông ở Trung Quốc được chính quyền cộng sản Trung Quốc kiểm soát và truyền rộng những lời tuyên truyền nhằm kích động sự thù hận của dân chúng đối với Pháp Luân Công, để biện minh và duy trì cuộc đàn áp của chế độ. Các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc đã sử dụng những phương thức hòa bình để giảng chân tướng về Pháp Luân Công và giúp người dân Trung Quốc thoát khỏi những lời dối trá đầu độc. Tuy nhiên, họ làm điều ấy trong sự âm thầm vì vô số học viên Pháp Luân Công đã bị bắt giữ và đưa vào trại lao động, thậm chí bị tra tấn đến chết chỉ vì làm điều đó.

Dịch từ:

http://www.zhengjian.org/zj/articles/2004/12/5/30216.html
http://pureinsight.org/node/2758Ngày đăng: 10-10-2010

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.