Tranh của đệ tử Pháp Luân Đại Pháp: “Lời kêu gọi trong sáng”[Chanhkien.org] Lời ban biên tập: Một chuỗi các bức họa của học viên Pháp Luân Đại Pháp sẽ được triển lãm tại các phòng trưng bày nghệ thuật trên khắp thế giới. Chánh Kiến sẽ giới thiệu các tác phẩm này bắt đầu từ hôm nay. Xin gửi phản hồi và yêu cầu của bạn về thông tin buổi triển lãm đến [email protected]

“Lời kêu gọi trong sáng”, tranh của Chen Xiaoping, sơn dầu, 26"x 36" (2005)

Giữa đường chân trời Manhattan và cơn mưa bất chợt, một bé gái nhỏ nhắn đang đứng phơi bày tội ác, điều dường như vượt quá tuổi của cô bé. Ánh mắt cô bé như xuyên thấu qua nền trời xám, lời thỉnh cầu về lương tâm được phản ánh rõ ràng trên tấm áp phích mà cô bé cầm. Cô bé trong tranh và nhiều người dân thành thị New York dũng cảm khác đang trong một chiến dịch kéo dài cả năm nhằm thu hút sự chú ý của mọi người và tăng cường nhận thức về sự tra tấn và giết hại các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc. Hàng ngàn khách du lịch đến thành phố từ khắp nơi trên thế giới thường giúp đỡ những nỗ lực này của họ.

Dịch từ:

http://www.zhengjian.org/zj/articles/2008/5/1/52634.html
http://pureinsight.org/node/5342Ngày đăng: 13-08-2010

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.