Tranh của đệ tử Pháp Luân Đại Pháp: “Đội trống lưng”Tranh bút màu trên giấy ‘Đội trống lưng’ của Trần Tiếu Bình, (32.5in X 41in), 2004

[Chanhkien.org] Ở nhiều thành phố lớn trên thế giới, các học viên Pháp Luân Công thường tham gia các buổi diễn hành để tôn vinh văn hóa truyền thống Trung Quốc. Người họa sĩ đã vẽ các thiên sứ chơi đùa trên những đám mây, bắt chước theo tiếng trống đồng nhất ở bên dưới.

Lời bình tại triển lãm tranh:

Tác phẩm vui mắt này cho người xem một cảm giác ấm áp và hứng khởi khi đội trống lưng trình diễn trong một sự kiện cộng đồng. Ánh sáng chiếu rọi lên gương mặt của mỗi người khi đội trống lưng tiến đến. “Anh hài”, hay các tiểu thiên sứ, chỉ xuất hiện trong một trường năng lượng tích cực, đang chơi đùa hồ hởi trên bầu trời. Một học viên Pháp Luân Côngthiên mục mở đã mô tả điều này cho người họa sĩ. Một số người tu luyện có thể nhìn thấy các cảnh tượng ở không gian khác bằng con mắt thứ ba của họ. Thường thì, những người có thiên mục mở thường ở hai đầu, trẻ em với tâm trong sáng và người già có ít tâm chấp trước. Với những người không thể nhìn thấy màn trình diễn vui vẻ này trên bầu trời, họ chắc chắn vẫn cảm nhận được một luồng năng lượng mạnh mẽ trong suốt như ánh sáng và những khuôn mặt tươi cười.

Dịch từ:

http://www.zhengjian.org/zj/articles/2004/11/25/30053.html
http://pureinsight.org/node/2675Ngày đăng: 11-10-2010

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.