Tranh của học viên Pháp Luân Công: “Không chốn nương thân”[Chanhkien.org] Lời ban biên tập: Một loạt các bức tranh của học viên Pháp Luân Đại Pháp sẽ được trưng bày tại các phòng tranh trên khắp thế giới. Chánh Kiến Net sẽ giới thiệu những tác phẩm này kể từ hôm nay. Xin gửi phản hồi và yêu cầu của bạn về thông tin trưng bày tới [email protected]

Tranh sơn dầu “Không nơi nương tựa” của họa sĩ Lý Viên, “48 x 36”, 2006.

Tranh sơn dầu “Không chốn nương thân” của họa sĩ Lý Viên, “48 x 36”, 2006.

Rất nhiều học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc, để tránh bị bức hại và làm liên lụy đến gia đình nên không còn cách nào khác ngoài việc từ bỏ công việc ổn định, điều kiện sinh hoạt thoải mái, và bị bức bách phải bỏ nhà đi lưu lạc. Họ thường xuyên phải sống tạm bợ trong cảnh cơ hàn và khốn khó, thậm chí với hai bàn tay trắng, với niềm an ủi duy nhất là tiếp tục tu luyện. Cô gái trong bức tranh này đang sống tạm trong một căn nhà lá, chỉ còn lại một nửa cái bánh bao, và cô đang ngủ thiếp đi vì mệt mỏi. Dù vậy tay cô vẫn ôm chặt cuốn “Chuyển Pháp Luân”, quyển sách chỉ đạo tu luyện của Pháp Luân Đại Pháp. Trong giấc mộng, một vị thiên sứ tới ngồi bên cô, diễn tấu cho cô nghe những bản nhạc thần tiên mỹ diệu như muốn khích lệ cô.

Dịch từ:

http://www.zhengjian.org/zj/articles/2008/5/9/52754.htmlNgày đăng: 24-09-2010

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.