Tranh của học viên Pháp Luân Đại Pháp: “Đồng hóa”Tác giả: Kathleen Gillis

Tranh sơn dầu: “Đồng hóa” của Kathleen Gillis (32in X 57.5 in), 2004

[Chanhkien.org] Người anh trai và em gái trong bức tranh này đang đọc Chuyển Pháp Luân, cuốn sách chỉ đạo tu luyện của Pháp Luân Đại Pháp. Đám sương mù màu đỏ đang xoay chuyển bên trên là một biểu hiện của đạo lý thâm sâu trong cuốn sách. Cuốn sách đã được dịch sang hơn 20 thứ tiếng.

Tôi muốn vẽ bức tranh này với một cảm giác gia đình gần gũi, điều thu hút các khán giả Tây phương. Có hai nhân tố chính trong bức tranh này: đám sương mù đỏ và những đứa cháu của tôi. Một lần nọ, tôi nhìn thấy bức ảnh một học viên Pháp Luân Công đang đọc Chuyển Pháp Luân nơi công cộng. Trong bức ảnh, tôi thấy một đám sương mù màu đỏ trên đầu họ. Khi chồng tôi trông thấy bức ảnh, ông kêu lên: “Nhìn khuôn mặt trong đám sương kìa!” Tôi kinh ngạc trước giây phút huyền diệu được máy ảnh bắt được đó. Tôi đã không chú ý đến gương mặt trong đám sương, cho tới khi chồng tôi chỉ ra điều đó. Tôi đã quyết định đưa đám sương màu đỏ với gương mặt vào bức chân dung gia đình về hai đứa cháu của tôi khi chúng đang đọc Chuyển Pháp Luân. Sau đó, tôi nhận thấy đám sương màu đỏ xoay chuyển đó thực ra là một chùm Pháp Luân đang cùng nhau xoay chuyển. Những Pháp Luân này khi được chụp trông giống như một đám sương mù màu đỏ. Khuôn mặt này hóa ra là một sinh mệnh cao cấp khi tu luyện. Hai đứa trẻ trong bức tranh là cháu gái và cháu trai tôi. Tôi đã chụp ảnh chúng trước khi tôi bắt đầu vẽ bức tranh này.

Dịch từ:

http://www.zhengjian.org/zj/articles/2004/11/28/30099.html
http://pureinsight.org/node/2705Ngày đăng: 01-09-2010

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.