Tác giả: Trương Dịch

[ChanhKien.org]

Chập tối ngày 23/7/2026, luật sư người Mỹ Mary B. chia sẻ với tờ The Epoch Times rằng tại hiện trường lễ thắp nến tưởng niệm của các học viên Pháp Luân Công trước Đài tưởng niệm Lincoln ở Washington D.C., bà đã nhìn thấy cảnh tượng kỳ diệu ở không gian khác, bao gồm một trường năng lượng màu vàng kim và rất nhiều thiên sứ. (Ảnh: Trương Dịch / The Epoch Times)

Một luật sư người Mỹ chia sẻ với tờ The Epoch Times rằng, vào chiều tối ngày 23/7, khi các học viên Pháp Luân Công tổ chức lễ thắp nến tưởng niệm tại Đài tưởng niệm Lincoln ở Washington D.C. (Mỹ), bà đã nhìn thấy tại hiện trường những cảnh tượng kỳ diệu ở không gian khác, bao gồm một trường năng lượng màu vàng kim và rất nhiều thiên sứ.

Tối hôm đó, luật sư Mary B. đã đứng lại rất lâu trên những bậc thang trước Đài tưởng niệm Lincoln. Bà giới thiệu bản thân đến từ tiểu bang Florida, là một luật sư về luật gia đình và bình thường cũng tập luyện yoga. Từ vài năm trước, bà đã tìm hiểu và biết đến Pháp Luân Công cũng như cuộc bức hại của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đối với môn tập này.

Các hoạt động phản đối cuộc bức hại quy mô lớn như thắp nến tưởng niệm của học viên Pháp Luân Công ở hải ngoại bắt đầu từ năm 1999. Ngày 20/7/1999, lãnh tụ ĐCSTQ lúc bấy giờ là Giang Trạch Dân do lo sợ số lượng học viên Pháp Luân Công vượt quá số lượng đảng viên ĐCSTQ, cũng như nguyên lý tu luyện “Chân – Thiện – Nhẫn” của Pháp Luân Công khác biệt với hình thái ý thức chủ nghĩa cộng sản, nên đã hạ lệnh trấn áp toàn diện Pháp Luân Công. Trong suốt 27 năm qua, khó mà đếm nổi số lượng học viên Pháp Luân Công đã bị bức hại đến thương tật, tàn phế và tử vong.

Bà Mary chia sẻ rằng, hôm đó tại hiện trường hoạt động thắp nến tưởng niệm trước Đài tưởng niệm Lincoln, bà đã nhìn thấy rất nhiều cảnh tượng kỳ diệu.

Tối ngày 23/7/2026, trước Đài tưởng niệm Lincoln ở thủ đô nước Mỹ, gần 2.000 học viên Pháp Luân Công từ khu vực Miền Đông Hoa Kỳ đã hai tay nâng ngọn nến, ngồi lặng lẽ trên mặt đất, im lặng tưởng niệm các học viên Pháp Luân Công đã qua đời vì bị ĐCSTQ bức hại trong suốt 27 năm qua, đồng thời kêu gọi lập tức ngăn chặn ĐCSTQ bức hại Pháp Luân Công (Ảnh: Samira Bouaou / The Epoch Times)

Tối ngày 23/7/2026, trước Đài tưởng niệm Lincoln ở thủ đô nước Mỹ, gần 2.000 học viên Pháp Luân Công từ khu vực Miền Đông Hoa Kỳ đã hai tay nâng ngọn nến, ngồi lặng lẽ trên mặt đất, im lặng tưởng niệm các học viên Pháp Luân Công đã qua đời vì bị ĐCSTQ bức hại trong suốt 27 năm qua, đồng thời kêu gọi lập tức ngăn chặn ĐCSTQ bức hại Pháp Luân Công (Ảnh: Madalina Kilroy / The Epoch Times)

Tối ngày 23/7/2026, trước Đài tưởng niệm Lincoln ở thủ đô nước Mỹ, gần 2.000 học viên Pháp Luân Công từ khu vực Miền Đông Hoa Kỳ kêu gọi lập tức ngăn chặn ĐCSTQ bức hại Pháp Luân Công (Ảnh: Madalina Kilroy / The Epoch Times)

Tối ngày 23/7/2026, trước Đài tưởng niệm Lincoln ở thủ đô nước Mỹ, gần 2.000 học viên Pháp Luân Công từ khu vực Miền Đông Hoa Kỳ đã hai tay nâng ngọn nến, ngồi lặng lẽ trên mặt đất, im lặng tưởng niệm các học viên Pháp Luân Công đã qua đời vì bị ĐCSTQ bức hại trong suốt 27 năm qua, đồng thời kêu gọi lập tức ngăn chặn ĐCSTQ bức hại Pháp Luân Công (Ảnh: Samira Bouaou / The Epoch Times bản tiếng Anh)

Tối ngày 23/7/2026, trước Đài tưởng niệm Lincoln ở thủ đô nước Mỹ, gần 2.000 học viên Pháp Luân Công từ khu vực Miền Đông Hoa Kỳ đã tổ chức lễ thắp nến tưởng niệm, kêu gọi lập tức ngăn chặn ĐCSTQ bức hại Pháp Luân Công (Ảnh: Samira Bouaou / The Epoch Times)

Tối ngày 23/7/2026, trước Đài tưởng niệm Lincoln ở thủ đô nước Mỹ, gần 2.000 học viên Pháp Luân Công từ khu vực Miền Đông Hoa Kỳ đã tổ chức lễ thắp nến tưởng niệm, kêu gọi lập tức ngăn chặn ĐCSTQ bức hại Pháp Luân Công (Ảnh: Madalina Kilroy / The Epoch Times)

Bà nói: “Khi các học viên Pháp Luân Công bắt đầu ngồi thiền luyện công (bài công pháp thứ năm của Pháp Luân Công), vài phút sau, tôi nhìn thấy một cảnh tượng — năng lượng từ phía trên mở ra, giống như một trường năng lượng hình nón khổng lồ mở ra vậy. Giống như hạ xuống từ không gian cao hơn, năng lượng của không gian tầng cao mở ra, bao phủ toàn bộ nhóm người”.

“Tôi dần dần cảm nhận được trái tim của tất cả những người tu luyện Pháp Luân Công kết nối với nhau, hòa quyện với nhau, ngày càng gắn kết lại làm một… Trái tim tôi như mở ra, và tôi cũng cảm thấy mình được kết nối cùng họ”.

“Rất nhiều luồng sáng chiếu ra, tạo thành một quầng sáng khổng lồ. Đó là ánh sáng màu vàng kim, đồng thời mang theo những sắc màu rạng rỡ như cầu vồng”.

“Sau đó ít phút, những năng lượng này tiến vào thế giới thực tại ở tầng diện vật chất, rồi mở rộng ra khắp bốn phương tám hướng, không ngừng mở rộng, lan tỏa đến những nơi cách xa hàng dặm”.

Bà Mary cho biết, bà còn nhìn thấy “rất nhiều thiên sứ” ở không gian khác tại hiện trường sự kiện. Bà nói: “Tôi cảm nhận và nhìn thấy rất nhiều Thần, rất nhiều thiên sứ. Thiên sứ ở khắp mọi nơi, họ ở ngay xung quanh chúng ta. Rất nhiều thiên sứ, cực kỳ nhiều, hàng trăm thiên sứ. Họ là những sinh mệnh trong vũ trụ”.

Bà cho biết, một trong những vị Thần mà bà nhìn thấy mang hình tượng Quán Âm trong văn hóa truyền thống Trung Hoa: “Tôi cảm nhận được sự từ bi của Ngài, vô cùng ấm áp”. Bà miêu tả cảnh tượng quan sát được: “Giống như toàn thể vũ trụ đều đang đáp lại tất cả những gì đang diễn ra tại nơi đây, mang năng lượng từ bi đến cho tất cả những người tham dự hoạt động này”.

Bà Mary cho rằng, nguyên lý tu luyện “Chân – Thiện – Nhẫn” của Pháp Luân Công chính là pháp tắc của vũ trụ.

Bà nói: “Chân – Thiện – Nhẫn, đây mới chính là quy luật chân chính của vũ trụ, đều là những quy luật vốn dĩ đã có sẵn từ khi vạn vật trong vũ trụ được sinh ra”.

“Toàn thể nhân loại thực ra giống như một cơ thể sống, và mỗi người chúng ta đều là một tế bào bên trong cơ thể sống đó.”

“Khi một người thức tỉnh, đồng thời có được ý thức hiểu rằng ‘Chân – Thiện – Nhẫn’ là quy luật của vũ trụ, thì một người như vậy đang bước đi trên con đường hướng tới giác ngộ”.

Bà Mary cho biết, việc tu luyện Pháp Luân Công là quyền bẩm sinh vốn có của các học viên Pháp Luân Công. Bà nói: “Đạt được sự giác ngộ của sinh mệnh, có được nhận thức cao hơn, sống trong một thế giới ngập tràn sự từ bi cùng hòa bình — đây là quyền bẩm sinh của mỗi một con người”.

“Chính phủ không cách nào khống chế được những người đã giác ngộ, bởi vì khi họ kết nối với quy luật của vũ trụ và đạt đến sự giác ngộ, họ sẽ không còn sợ hãi”.

Bà Mary lên án ĐCSTQ bức hại Pháp Luân Công, đồng thời so sánh cuộc bức hại Pháp Luân Công của ĐCSTQ như thời đại tăm tối.

Bà cho biết, ĐCSTQ “tiến hành sự cai trị toàn trị, muốn khống chế người khác”, “tiêu diệt tất cả tư duy độc lập, cũng như mọi thứ có thể ban cho con người sức mạnh và mang lại sự giác ngộ”.

“Điều này giống như thời kỳ tăm tối vậy, ĐCSTQ bức hại những người này, tuyên bố môn tu luyện này là phi pháp, bắt bớ con người, tiêu hủy các tác phẩm và sách giáo lý của họ, phá hoại những lời dạy của họ, khiến người ta sợ hãi, không dám mở rộng tâm hồn để tu luyện”.

Bà Mary kêu gọi ngăn chặn ĐCSTQ bức hại Pháp Luân Công. Bà nói: “Cuộc bức hại này quá đỗi đáng sợ. Bức hại những con người vốn chỉ đang kết nối lại với chính những quyền bẩm sinh của họ — đây là hành vi tà ác”.

(Theo The Epoch Times)

Dịch từ: https://big5.zhengjian.org/node/303638