Tiếp tục che đậy chân tướng vụ án Bạc Hy Lai gây công phẫn[Chanhkien.org] Ngày 22 tháng 8, vụ án thái tử đảng Bạc Hy Lai của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) chính thức bắt đầu. Phán cung đối với Bạc Hy Lai nhận được sự theo dõi chăm chú của toàn thế giới. Như vậy chân tướng rốt cuộc nằm ở đâu?

Trước khi xử án, vận mệnh chính trị của Bạc Hy Lai đã kết thúc rồi. Bạc Hy Lai với xu hướng cực tả, vì tích cực theo Giang Trạch Dân bức hại Pháp Luân Công mà được Giang chọn làm người kế thừa quyền lực. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, kế hoạch chính biến của Bạc Hy Lai đã bại lộ vì Vương Lập Quân chạy trốn vào lãnh sự quán Mỹ ở Thành Đô hồi năm ngoái, cuối cùng cả hai đều phải vào tù. Biến hóa lớn này không chỉ khiến thế giới kinh ngạc, giúp họ nhìn rõ cục diện chính trị đen tối của ĐCSTQ, mà người ta còn hiểu rằng đây là bước ngoặt cho thời cuộc ở Trung Quốc.

Đi theo Giang Trạch Dân, Bạc Hy Lai gặp báo ứng bị bỏ tù

Việc Bạc Hy Lai rớt đài, nhìn bề ngoài thì là kết quả sự đấu đá quyền lực ở cao tầng của ĐCSTQ, nhưng thực chất chính là báo ứng việc Bạc Hy Lai đi theo Giang Trạch Dân hành ác để tranh đoạt quyền lực cá nhân.

Giang Trạch Dân, nhà cựu độc tài một thời của ĐCSTQ, chỉ vì sự ganh ghét cá nhân mà một mình ngang nhiên phát động cuộc đàn áp tàn khốc lên 100 triệu học viên Pháp Luân Công lương thiện ở Trung Quốc. Giang lấy thăng quan tiến chức làm mồi nhử, bày mưu đặt kế cho Bạc Hy Lai dốc sức bức hại Pháp Luân Công. Trong thời gian Bạc Hy Lai nhậm chức ở Đại Liên và Liêu Ninh, hai địa phương này đã trở thành những nơi bức hại Pháp Luân Công nghiêm trọng nhất. Trong đó trại lao động Mã Tam Gia ở tỉnh Liêu Ninh đã trở nên khét tiếng trên toàn thế giới về sự tra tấn và ngược đãi. Ngoài ra, Bạc Hy Lai và Cốc Khai Lai còn phạm phải tội ác tày trời, đó là mổ cướp nội tạng sống quy mô lớn học viên Pháp Luân Công và buôn bán thi thể để mưu lợi.

Dưới sự tuyên truyền vô thần của ĐCSTQ, quan trường Trung Quốc có thể nói là không còn ranh giới đạo đức nào nữa. Tuy nhiên, luật nhân quả báo ứng lại không vì lẽ đó mà cải biến. Việc Bạc Hy Lai rớt đài nên được lấy làm gương cho những ai vẫn còn đang bức hại người lương thiện.

Tiếp tục che đậy chân tướng vụ án Bạc Hy Lai gây công phẫn

Tuy hiện nay Bạc Hy Lai đang bị thẩm vấn, nhưng tầng cao nhất của ĐCSTQ, vì cái gọi là “ổn định”, vẫn đang che đậy nội tình đen tối đằng sau vụ án Bạc Hy Lai—âm mưu đảo chính và mổ cướp nội tạng quy mô lớn học viên Pháp Luân Công. Nguyên nhân sâu xa đằng sau việc Bạc Hy Lai âm mưu chính biến và đoạt quyền chính là Giang Trạch Dân bất tín nhiệm đối với tầng tối cao đương nhiệm. Để tiếp tục chính sách bức hại Pháp Luân Công, các nguyên hung gây ra cuộc đàn áp gồm cả Bạc Hy Lai và Chu Vĩnh Khang đã âm mưu chính biến soán quyền, nhằm đẩy Bạc Hy Lai lên nắm quyền lực cao nhất, từ đó tiếp tục thi hành chính sách đàn áp. Mổ cướp nội tạng sống quy mô lớn học viên Pháp Luân Công thực sự là tội ác chưa từng có trên hành tinh này.

Trong cuộc bức hại Pháp Luân Công đã kéo dài 14 năm qua, chính tín của 100 triệu người đã bị trấn áp, hàng trăm triệu người đã bị liên lụy, nhiều người hơn nữa bị cuốn vào tham dự bức hại; phạm vi cuộc đàn áp đã vượt ra cả ngoài biên giới, hàng trăm vạn người bị bức hại đến chết. Số người trực tiếp bức hại là rất nhiều, phạm vi liên đới rất rộng, hy động một lượng lớn nhân lực và vật lực, sự tàn khốc của cuộc bức hại là chưa từng có. Nếu không ngừng lại cuộc đàn áp Pháp Luân Công, không xử lý tội ác mổ cướp nội tạng, thì Trung Quốc không thể có pháp luật nào cả, ranh giới chính nghĩa và đạo đức cũng không còn, càng không nói đến phát triển hay ổn định gì nữa. Vì đàn áp Pháp Luân Công mà gây ra nợ máu, nên không dám để cuộc bức hại dừng lại, không dám phơi bày tội ác. Họ nhất định muốn đảo loạn Trung Quốc, đảo loạn cục thế, thừa cơ trục lợi. Nợ máu kia ngày nào còn chưa trả, cục thế chỉ có thể ngày càng hỗn loạn, ngày càng khó kiểm soát. Họ nhất định muốn cản trở Trung Quốc hướng tới pháp trị, chính nghĩa và công bằng. Bởi vậy, quan sát thời cuộc Trung Quốc, giải quyết vấn đề của Trung Quốc, thì không thể tránh khỏi vấn đề Pháp Luân Công.

Bạc Hy Lai thụ thẩm lần này, ấy là lãnh đạo tối cao ĐCSTQ đã cân nhắc, cố ý che đậy chân tướng then chốt trong vụ án Bạc Hy Lai, lấy Bạc Hy Lai làm con dê thế tội, bao che các hung thủ khác và món nợ máu kia. Trước khi những chân tướng này được công bố, thì bất kể phán quyết như thế nào, kết quả phán quyết ra sao cũng không thể thuyết phục quần chúng, không thể được chấp nhận. Ngược lại, nó chỉ dẫn khởi công phẫn mà thôi. Bức hại thảm khốc như vậy, biết bao người bị mổ cướp nội tạng, tội ác lớn như thế, vậy mà không hề được đề cập khi thẩm phán Bạc. Đây không chỉ không có trách nhiệm với sự thật, không có trách nhiệm với quyền được biết của dân chúng, mà còn phạm tội với mạng sống của dân chúng và tương lai của quốc gia.

Chân tướng nhất định phải công bố, nguyên hung nhất định phải xử lý

Trong hơn 60 năm từ khi thành lập chính quyền, ĐCSTQ đã phạm biết bao tội ác với nhân dân Trung Quốc và dân tộc Trung Hoa, đến mức có chặt hết tre làm sách cũng không ghi chép hết tội lỗi. Thêm vào đó là cuộc bức hại tàn khốc đối với Pháp Luân Công, ĐCSTQ đã không còn đường nào để đi nữa. Sự giải thể của ĐCSTQ, tội ác bị xử lý, là điều tất yếu không phụ thuộc ý chí của bất cứ ai. Ôm giữ bất kỳ ảo tưởng nào về ĐCSTQ, nỗ lực duy trì bất cứ thứ gì của ĐCSTQ đều chỉ uổng công, trái lại còn gây hại cho chính mình.

Tầng cao nhất của ĐCSTQ nhất định phải đình chỉ cuộc đàn áp Pháp Luân Công, nhất định phải công bố chân tướng về mổ cướp nội tạng, nhất định phải xét xử các thủ phạm, đồng thời tiến hành bồi thường đối với người bị hại. Chân tướng vụ án Bạc Hy Lai và tội ác mổ cướp nội tạng nhất định phải được công khai.

Trên thực tế, nỗi oan thiên cổ của Pháp Luân Công đã sắp tỏ rõ toàn thiên hạ, tất cả chân tướng bức hại và tội ác bức hại rồi sẽ bị phơi bày. Tội ác bức hại Pháp Luân Công của Bạc Hy Lai và ĐCSTQ đã sớm bị xã hội quốc tế hiểu rõ. Những gì tầng cao của ĐCSTQ nói và làm chẳng qua chỉ là một lần lựa chọn tương lai bản thân mà thôi. Họ rồi sẽ đối mặt với thẩm phán của lịch sử.

Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt. Trong thời khắc lịch sử then chốt này, hãy khéo dùng quyền lực trong tay, công bố chân tướng, thuận theo Trời mà hành sự, thì sẽ được lịch sử ghi nhớ. Nếu không, rất có khả năng sẽ trở thành tội nhân thiên cổ, có hối cũng không kịp. Trong cuộc đọ sức giữa chính và tà, giữa thiện và ác, trước đúng-sai phải-trái ngay trước mắt, mỗi lựa chọn đều rất then chốt.

Xem thêm:

>> Vương Lập Quân cung cấp tài liệu mổ lấy nội tạng học viên Pháp Luân Công cho lãnh sự quán Mỹ

Dịch từ:

http://news.zhengjian.org/node/18625Ngày đăng: 25-08-2013

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.