Nên đốt sạch những hình ảnh của các lãnh tụ cộng sảnTác giả: Một đệ tử tại tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc

[Chanhkien.org]
Chúng tôi có tổ chức một cuộc chia sẻ kinh nghiệm tu luyện của tất cả các đệ tử trong địa phương của chúng tôi trước ngày Tết Nguyên đán năm 2005. Trong kỳ chia xẻ kinh nghiệm tu luyện này, một đệ tử Pháp Luân Đại Pháp, B, chia xẻ một câu chuyện mà trong đó cô ta chống lại, vượt qua được sự can nhiễu trầm trọng của tinh thần tà ác của đảng Cộng sản Trung quốc. Kể từ khi chính sách khủng bố Pháp Luân Công bắt đầu từ ngày 20 tháng 7 năm 1999, B không bao giờ dám ra ngoài để giảng rỏ sự thật hay làm công tác Đại Pháp. Để giúp B trong tu luyện trong thời Chánh Pháp, đệ tử C bắt đầu học Pháp và tập Công Pháp chung với B. Có một ngày trong khi tập bài thiền định (bài Công Pháp thứ 5), B nghe có tiếng nói “Chuẩn bị quân danh dự cho trận đánh”. B liền mở mắt nhưng chỉ có thấy C đang nhắm mắt thiền định và không có ai trong phòng cả. B nhắm mắt lại và tiếp tục thiền định. Trong một giây lát, B nghe lại giọng nói đó “Chuẩn bị hải, lục quân và không quân để đánh trận”. B liền mở mắt và chỉ thấy C đang nhắm mắt thiền định, và B tiếp tục nhắm mắt lại. Sau đó, B nhờ thiên mục đã mở, và thấy được có 3 người đàn ông trong tủ đang bàn luận sẽ can nhiễu việc tu luyện của cô ta. B liền mở tù ra và giật mình thấy những gì trong tủ.

Có 3 bức hình của các cựu chủ tịch đảng Cộng sản Trung quốc trong đó. Một là chân dung của Giang Trạch Dân đang duyệt dàn chào danh dự; một là Giang Trạch Dân đang kiểm tra hải quân, lục quân và không quân; một tấm khác là Mao trạch Đông, Giang Trạch Dân, và Đặng Tiểu Bình. Sau đó, cô ta liền đốt hết 3 tấm hình đó, và tất cả các can nhiễu cũng biến mất. Trên tay, chân của cô ta thường xuất hiện những vết đỏ, nám cũng biến mất sau khi cô ta đốt mấy tấm hình đó. Tất cả các chân dung của các cựu lãnh tụ đảng Cộng sản trong địa phương chúng tôi đều bị đốt cả. Chỉ còn lại một tấm hình của Mao Trạch Đông, Đặng Tiểu Bình và Giang Trạch Dân trước công viên trong khu chúng tôi. Vào năm 2004, các đệ tử tại địa phương chúng tôi đã thành công hạ tấm hình đó ngay trước mắt đồn công an địa phương. Hiện nay chổ đó được treo lên bức hình phong cảnh. Tất cả các chân dung của các cựu lãnh tụ đảng Cộng sản Trung quốc trong khu vực chúng tôi đều bị di chuyển hết. Một đệ tử trong khu vực chúng tôi thấy một tấm hình của Giang Trạch Dân với giòng chữ “Chuẩn bị cho thế kỷ thứ 21”, đang treo trên nóc của một toà nhà 5 tầng tại thành phố Liêu Ninh, tỉnh Liêu Ninh. Hy vọng rằng các đệ tử tại thành phố Liêu Ninh sẽ có phương pháp về tấm hình đó.

Dịch từ:

http://www.zhengjian.org/zj/articles/2005/3/23/31675.html
http://www.pureinsight.org/pi/articles/2005/3/28/2868.htmlNgày đăng: 01-01-2004

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.