Lời tiên tri về ‘Pháp Chính Nhân Gian’ của bộ lạc MayaTác giả: Lý Tiểu Minh

[Chanhkien.org] Vào thế kỷ 17, Cha Francsico Ximénez, một mục sư Cơ Ðốc giáo đã phát hiện quyển sách tên là ‘Popol Vuh’, cuốn sách lịch sử đầu tiên của bộ lạc Maya ở Guatemala. Ghi chép trong sách không phải tài liệu lịch sử của bộ lạc Maya, mà là lịch sử của quả địa cầu chúng ta từ khởi thủy lúc được tạo ra trong lịch sử nhân loại. Sách này được ghi chép bằng ngôn ngữ địa phương Maya. Căn cứ vào quyển sách này, nhân loại và thế giới đã được tạo thành và hủy hoại ba lần.

Ðây là lần thứ tư mà thế giới và nhân loại được tạo ra. Có một phần rất quan trọng trong sách, đã tiên đoán về ‘Chính Pháp’ rằng: ‘Rất nhiều chư Thần từ các tinh tú cố hương họ sẽ đến thế gian này… thiên ngữ của các Ngài rất là tuyệt vời. Bằng chứng là họ đến từ các thiên giới, chắc chắn là thế. Khi họ trở lại quả địa cầu này, những gì đã được tạo nên trước đó sẽ được cái Ngài chỉnh sửa lại hết’. Phần này trong bài tiên tri, đã viết rằng: ‘Các chư Thần sẽ đến thế giới nhân loại từ các tinh tú cố hương.’ Trong bài “Giảng Pháp tại Pháp hội Quốc tế tại Washington D. C”, Sư phụ Lý Hồng Chí giảng:

“Trên thực tế, [ấy là] đặt nền tảng văn hóa như thế, đồng thời liên tục kết duyên với các chúng sinh trong vũ trụ. Tại mỗi một thời kỳ trong lịch sử, đều có các chúng sinh của các thế giới thiên quốc khác nhau đến vùng đất Trung Quốc và để kết duyên; họ đại biểu cho thiên thể hệ vũ trụ của họ. Chính các học viên Ðại Pháp cũng là từ các thiên thể hệ của các vũ trụ khác nhau đến đây”.

Trong phần tiên tri này ghi lại ‘Thiên ngữ của các Ngài rất là tuyệt vời. Không có nghi ngờ gì là họ đến từ các thiên giới’.

Trong Pháp hội Quốc tế tại Washington D. C, Sư phụ Lý giảng rằng:

“Hết thảy những gì mà đệ tử Đại Pháp đang làm hiện nay đều quan trọng phi thường; đi theo con đường đúng cũng là để cho sinh mệnh tương lai tham chiếu tìm hiểu; đồng thời, nơi xã hội nhân loại cũng đặt một nền tảng sinh tồn cho nhân loại tương lai. Mọi người biết chăng, những gì trình bày trong mạng lưới Chính Kiến Net của chúng ta chính là quan niệm mới của nhân loại tương lai, là đại biểu cho tư tưởng và chính niệm của nhân loại mới tương lai, là chính kiến, lẫn cả tâm thái, từ bi, lương thiện, thuần chính và đại nhẫn mà đệ tử Đại Pháp biểu lộ trong thời kỳ Chính Pháp, và đang có ảnh hưởng đến xã hội tương lai”.

Bài tiên tri còn nói rằng ‘Khi họ trở lại quả địa cầu này, họ chỉnh sửa lại tất cả những gì họ đã tạo ra trong quá khứ’. Trong bài ‘Giảng Pháp tại Pháp hội Florida Mỹ quốc’, Sư phụ Lý giảng rằng:

“Nói một cách khác, sự việc này đã trải qua từ niên đại rất xa xưa, đều đã được an bài một cách có hệ thống. Như vậy mọi người thử nghĩ xem, [tại] xã hội nhân loại, hết thảy những gì chúng ta thấy được có phải là tồn tại ngẫu nhiên không? Thậm chí đến mỗi một cử động, mỗi một hành động, mỗi một lời của mỗi đệ tử Đại Pháp, thậm chí đến cả vấn đề chư vị thắc mắc, tất cả là không đơn giản. Sau này chư vị sẽ phát hiện rằng là đã an bài hết sức chặt chẽ. Nhưng không phải là tôi an bài, mà là cựu thế lực cũ kia an bài”.

Trong giai đoạn lịch sử này, chúng ta hãy nhớ lại kinh văn ‘Dự liệu cho Pháp Chính Nhân Gian’ của Sư phụ Lý giảng:

“Chính Pháp thực thi đến thế gian, Thần Phật đại hiển, những oan [và] duyên loạn thế gian đều được giải quyết một cách thiện. Những ai hành ác đối với Đại Pháp [đều bị] hạ vào cửa vô sinh, còn lại những người [có] tâm quy chính, trọng đức hành thiện, mọi vật đổi mới; chúng sinh không [ai] không kính [trọng] ân cứu độ của Đại Pháp; khắp trời cùng vui vẻ, cùng chúc mừng, cùng khen ngợi. Thời [khắc] Đại Pháp toàn thịnh tại thế gian là bắt đầu từ đây.”

Dịch từ:

http://www.zhengjian.org/zj/articles/2002/1/27/13467.html
http://www.pureinsight.org/pi/articles/2002/3/18/1078.htmlNgày đăng: 01-01-2004

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.