Trang chủTiên triTu luyệnNghệ thuậtDiễn đàn  
  English中文한국어Pусский  
Tìm kiếm
Chuyên mục

Liên kết

Bài chọn lọc
xem thêm
Tranh của đệ tử Pháp Luân Đại Pháp: “Phiên tòa công thẩm”


Tác giả: Kathleen Gillis

Tranh sơn dầu: “Phiên tòa công thẩm” của Kathleen Gillis (32inch x 58inch), 2004

[Chanhkien.org] Bức tranh này mô tả một phiên tòa giả định ở Ottawa, Canada, trong đó một con rối tượng trưng cho Giang Trạch Dân bị xét xử và kết án tội diệt chủng Pháp Luân Công và các tội ác chống lại loài người. Nguyên nhân đằng sau phiên tòa giả định này là hàng chục vụ kiện thực tế đã được đệ trình trên khắp thế giới bởi những nạn nhân cuộc diệt chủng Pháp Luân Công của Giang.

Một nhóm học viên Pháp Luân Công mặc áo vàng đứng đằng sau, đối mặt với con rối tượng trưng cho bị cáo Giang Trạch Dân. Các thiên thần trên trời đang quan sát buổi xét xử bằng tâm từ bi.

Mục đích của việc thêm các học viên Pháp Luân Công phương Tây vào bức tranh là để cho người xem ở phương Tây nhận ra rằng cuộc bức hại Pháp Luân Công đang ở ngay kế cận họ, và họ nên góp sức để mở ra phiên tòa khởi kiện Giang Trạch Dân. Nhiều người dân Tây phương tỏ ra thờ ơ với cuộc đàn áp Pháp Luân Công của Giang Trạch Dân bởi vì họ cảm thấy chẳng có gì để bận tâm và nó là việc xảy ra ở bên kia địa cầu. Nhưng sự thật là nhiều bằng chứng cho thấy Giang Trạch Dân đã bành trường cuộc đàn áp của ông ta ra các nước khác, và thậm chí nhắm đến các công dân ngoại quốc.

Dịch từ:

http://www.zhengjian.org/zj/articles/2004/11/26/30086.html
http://pureinsight.org/node/2706

Chia sẻ bài viết này

Ngày đăng: 04-09-2010
Bài cùng chủ đề
Các bài khác
 
 
|    Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Liên lạc    |   Lưu trữ    |    Minh Huệ Net    |
  - Website này do các học viên Pháp Luân Đại Pháp thực hiện
- Tất cả các hoạt động của PLĐP đều miễn phí và do học viên tình nguyện đảm nhận