Khải thị từ một câu chuyện nhân quảTác giả: Đệ tử Đại Pháp

[ChanhKien.org] Tôi từng đọc trên website Chánh Kiến một câu chuyện kể về một người đã làm chuyện sai lầm nơi dương gian, sau đó nhờ kịp thời nhận lỗi, bồi thường mà được xóa tên khỏi âm phủ.

Trước đây, vùng Hồ Nam có một thư sinh tấm lòng chính trực, ngay thẳng. Vừa hay âm phủ lại thiếu Diêm Vương cai quản tầng thứ bảy, Ngọc Đế liền lệnh cho anh ta tạm thời thay thế. Vậy nên cứ cách vài ngày, anh ta lại phải xuống âm phủ xử lí công việc, nhưng anh chỉ cần ngồi ở công đường phê duyệt sổ sách chứ không cần đi xử án. Những người phạm tội tùy theo việc họ đã làm lúc còn sống là tội hay phúc mà lần lượt bị ghi vào sổ “hành ác” hay “hành thiện”.

Anh nhiều lần chứng kiến những tội nhân phải bò trên rừng đao núi kiếm, thống khổ không sao kể siết. Có những lúc anh lệnh cho sai nha đi cứu những người chịu tội khổ kia, nhưng càng muốn cứu họ thì trái lại họ càng bò lên rừng đao núi kiếm. Điều này chứng tỏ đối với những người đã phạm tội kia, hình phạt này quả là đúng người đúng tội, không cách nào tùy tiện cứu vãn được.

Một lần, khi đang thẩm duyệt sổ sách, anh nhìn thấy phía dưới tên của vợ mình có ghi một tội danh: “Lấy trộm một con gà của nhà hàng xóm, tính cả bộ lông nặng một cân mười hai lạng”.

Anh nhớ kỹ trong lòng, sau khi trở về dương gian liền hỏi lại vợ mình. Người vợ lúc đầu không chịu thừa nhận, anh liền đem những gì được ghi lại trong sổ sách dưới âm phủ kể rõ với cô. Lúc này cô không còn đường nào để chối, bèn kể lại:“Hôm trước, vì con gà của nhà hàng xóm đến mổ ăn thóc của nhà đang phơi nên em đuổi đánh nó, kết quả là đã lỡ tay đánh chết con gà đó. Vì sợ bà hàng xóm chửi mắng nên đã đem giấu nó trong nhà, tưởng rằng chẳng có người thứ hai biết được, thật không ngờ lại bị ghi vào sổ sách dưới âm phủ, quả thật là trên đầu ba thước có Thần linh!”.Nói xong, bèn đem xác con gà ra cân thử, quả nhiên trọng lượng hoàn toàn trùng khớp.

Vậy nên, hai vợ chồng họ đều vô cùng sợ hãi, liền đem con gà đã chết đó mà quy ra tiền, mang bồi thường cho nhà hàng xóm. Về sau, khi vào âm phủ lần nữa, tra xét lại sổ sách trước đây, anh thấy tội danh ghi trên sổ đã không còn nữa.

Hôm trước, kể lại câu chuyện này cho con nhỏ nghe, tôi nói: “Con người ta sống ở đời không ai là không phạm sai lầm cả, quan trọng là thái độ sau khi biết mình phạm phải sai lầm, là giấu diếm che đậy hay dũng cảm thừa nhận, xin lỗi và bồi thường thích đáng, giống như hai vợ chồng trong câu chuyện trên. Nếu như thật sự không thừa nhận mà tiếp tục che giấu thì sai lại càng thêm sai, trên dương thế không báo ứng kiếp này nhưng xuống địa ngục nhất định phải chịu báo ứng”.

Từ đây tôi nghĩ đến những người vô tri đã từng gia nhập đảng, đoàn, đội của Trung Cộng, khi họ giơ tay thề độc trước lá cờ máu rằng “sẽ hiến dâng sinh mệnh cho tà đảng”, trên trán và lòng bàn tay phải của thân thể họ ở không gian khác sẽ bị tà linh Trung Cộng đóng dấu, trong Kinh Thánh gọi là “dấu ấn thú”, dấu ấn thú này sẽ trói buộc thành viên của tà đảng với tà đảng Trung Cộng, khi đại kiếp nạn trời diệt Trung Cộng xảy đến họ sẽ trở thành vật chôn theo tà đảng Trung Cộng. Chỉ có xóa bỏ dấu ấn thú mới có thể bảo đảm bình an. Phương thức đắc cứu mà Thiên thượng cấp cho con người chính là: lên trang web thoái đảng của thời báo Đại Kỷ Nguyên ở hải ngoại, có thể dùng tên giả, tên thật hoặc bút danh để tuyên bố thoái xuất khỏi đảng, đoàn, đội (tam thoái) đều được. Thần Phật vốn không xem trọng tên gọi, chỉ nhìn nhân tâm, đối diện với tội ác tày trời của tà đảng Trung Cộng, lòng người hướng về bên nào, đây mới là điều then chốt nhất. Bất chấp cuộc bức hại phô thiên cái địa, đệ tử Đại Pháp đã mạo hiểm cả tính mạng của mình để bước ra giảng chân tướng Đại Pháp và vạch trần tội ác của tà đảng Trung Cộng một cách ôn hòa, lý trí, họ mong muốn thức tỉnh đạo đức và lương tri của con người, giúp cho con người có thể được đắc cứu khi đại nạn đến.

Giống như trong câu chuyện kể trên, khi một người ở trên thế gian đã thật sự tam thoái, thì ở bên kia họ sẽ được xóa đi dấu ấn thú. Cho đến ngày 24 tháng 02 năm 2016, trên trang web Đại Kỷ Nguyên ở hải ngoại đã có hơn 228 triệu người Trung Quốc công khai tuyên bố thoái xuất khỏi các tổ chức đảng, đoàn, đội của Trung Cộng, lựa chọn một tương lai tốt đẹp cho bản thân mình.

Những người Trung Quốc mãi cho đến hôm nay vẫn còn bị mê muội trong những lời dối trá của tà đảng Trung Cộng, họ lựa chọn ra sao giữa sự bạo ngược của Trung Cộng và chân tướng Pháp Luân Công, sai khác một niệm sẽ quyết định việc người đó lên thiên đường hay xuống địa ngục!

Dịch từ: http://www.zhengjian.org/2013/11/09/123790.一则因果故事的启示.htmlNgày đăng: 16-03-2016

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.