Điều tiểu đệ tử Tây phương nhìn thấy trong ba lần địnhTác giả: Tiểu đệ tử người da trắng ở Châu Âu kể lại, đệ tử Đại Pháp Cao Phi phiên dịch

[Chanhkien.org] Con trai tôi gần 9 tuổi, cháu đắc Pháp từ hồi lên 5, nhưng cháu không thể học Pháp và luyện công nhiều do phần lớn thời gian ở cùng với mẹ (chúng tôi đã ly thân), vì mẹ cháu không phải là học viên. Gần đây, cháu ở nhà cùng chúng tôi và trong ba lần định, cháu đã trải nghiệm rất nhiều điều. Tôi xin viết ra một vài trải nghiệm của cháu. Dưới đây là những gì cháu kể lại với tôi, có thể không đúng 100% với lời gốc của cháu.

Trong lần nhập định đầu tiên, con thấy hai không gian khác nhau đồng thời với biểu hiện của hai ngôi nhà màu đỏ (nơi chúng con sống) ở cả hai không gian. Hai ngôi nhà đỏ liên tục thăng lên trong lần nhập định của con, và đến cuối lần nhập định thì cả hai ngôi nhà đã thăng lên ba tầng thứ so với tầng thứ gốc của chúng. Trong khi nhập định, con thấy Sư phụ và Pháp tượng của Ngài treo trong phòng khách đi ra đi vào hai ngôi nhà. Sư phụ phải đi ra và thu thập các sinh mệnh cần cứu độ ở mỗi tầng thứ khi chúng ta thăng tiến trong tu luyện.

Mặc dù ngày càng khó khăn hơn cho Sư phụ để tìm các sinh mệnh có thể cứu được, Sư phụ vẫn dốc toàn lực tìm kiếm và cứu độ các sinh mệnh ở mỗi tầng thứ. Nhiều người ngày càng quan tâm ít hơn đến Pháp Luân Công khi mà tiêu chuẩn đạo đức của họ không ngừng trượt dốc, và do đó thân thể bề mặt của họ ngày càng khó thức tỉnh khi chúng ta giảng chân tướng cho họ. Ở giai đoạn này, rất khó cho Sư phụ tìm thấy người tốt và cứu họ lên thiên quốc của chúng ta, vì vậy chúng ta phải cố gắng hết sức để giúp Sư phụ cứu thêm nhiều chúng sinh.

Trong lần nhập định thứ hai, con gần như chỉ nhìn thấy các màu sắc. Con có thể thấy con đang thăng lên ba bậc trên chiếc thang lên thiên đường. Ngày hôm sau, con không thể thiền định được, và đêm hôm đó con đã thức giấc với cơn co thắt dạ dày. Con cố gắng nghĩ rằng nó không đau và cơn đau này là tốt cho con. Cuối cùng cơn đau bớt dần và con có thể đi ngủ trở lại. Sáng hôm sau, con biết rằng nó xảy ra là vì con phải trả nghiệp ở mỗi tầng thứ khác nhau trên nấc thang lên thiên đường.

Trong lần nhập định thứ ba, con đi vào một không gian, nơi con có thể thấy các không gian khác nhau của vũ trụ ở tầng thứ hữu hạn của con. Sư phụ đang ở đó, hiển hiện là một Đại Phật với địa cầu bé tí tẹo ở ngay trước trán Ngài. Con cảm thấy rất vui khi Sư phụ chào con trong thế đơn thủ lập chưởng, và con hành lễ “hợp thập” trước Sư phụ. Sư phụ đọc sách Chuyển Pháp Luân cho con nghe. Con cố gắng ngồi song bàn hoa sen khi nghe Pháp của Sư phụ.

Trong các không gian khác, con nhìn thấy nhiều đệ tử Đại Pháp và một số chính Thần như Phật Thích Ca Mâu Ni, Đại Tiếu Phật (do Bố Đại hòa thượng tu thành), Chúa Jesus và Odin (Thần trong thần thoại Bắc Âu), v.v. Con rất ngạc nhiên khi Phật Thích Ca Mâu Ni tới chỗ con và chào con bằng một nụ cười.

Các chính Thần này to lớn hơn các đệ tử Đại Pháp, tuy nhiên họ vẫn thuộc về cựu vũ trụ. Con nhỏ hơn rất nhiều so với ngón chân út của Sư phụ ở không gian khác, nhưng Sư phụ vẫn có thể giao tiếp với con, và con cảm nhận được nhiều điều trong tâm mình.

Có một trận đại chiến chính-tà trong vũ trụ và con có thể thấy các ma tà ác đang cố gắng xâm nhập vào “không gian Đại Pháp”, nơi Sư phụ giảng Pháp cho các đệ tử Đại Pháp. Chỉ khi ai đó ở trong không gian này, người đó mới có thể nghe Sư phụ giảng Pháp. Ma quỷ tà ác cố gắng lấy trộm cuốn sách Chuyển Pháp Luân từ các đệ tử Đại Pháp. Mỗi lần chúng cố gắng lọt vào “không gian Đại Pháp”, Sư phụ đều tiêu trừ chúng. Điều các đệ tử Đại Pháp trân quý nhất chính là cuốn sách Chuyển Pháp Luân, đây là cuốn sách căn bản giúp người tu luyện đề cao. Có đủ loại học viên Đại Pháp, và con có thể thấy bất cứ ai từng đọc và hiểu trong tâm họ một vài trang của Chuyển Pháp Luân đều đã bước vào trường không gian của Đại Pháp và được tính là một học viên Đại Pháp. Lấy ví dụ, ông con đã gần 70 tuổi mới chỉ đọc một phần Bài giảng thứ nhất trong Chuyển Pháp Luân, nhưng ông đã hình thành một chiếc lồng bảo hộ nhỏ bảo vệ người tu luyện, và được tính là một học viên Đại Pháp. Trường đức của ông cũng đã tăng trưởng vào năm ngoái.

Con có thể nhìn thấy nhiều học viên Đại Pháp, đệ tử Đại Pháp và tầng thứ của họ. Con thấy trong định rằng con đang ở tại tầng 62 của chiếc thang lên thiên đường; con mặc áo giáp bọc đồng ở một không gian, áo giáp đồng của con trông như áo giáp của những chiến binh bằng đất nung thời cổ đại. Tầng của con thấp là do con học Pháp không đủ và luyện công cũng không nhiều. Con không thể thấy con có bao nhiêu đức và nghiệp. Có nhiều học viên Đại Pháp với áo giáo vàng và bạc, và đệ tử Đại Pháp tầng cao nhất mà con thấy được đã leo lên tầng 115 của chiếc thang lên thiên đường. Các học viên nam nữ có những áo giáp khác nhau và càng lên cao, họ trở nên càng đẹp.

Ở tầng thứ cực cao, những thanh kiếm mà đệ tử Đại Pháp dùng để đánh nhau với tà ác là rất to và nặng, nhưng họ vẫn có thể cầm chúng như thể chúng rất nhẹ. Do tầng thứ thấp, thanh kiếm của con giống kích cỡ một con dao hơn, và nó không thật hiệu quả khi con dùng nó để đối đầu với tà ác. Các học viên Đại Pháp có nhiều loại vũ khí khác nhau, có những cái rất đặc biệt, nhưng nhiều đệ tử Đại Pháp dùng võ thuật để đánh lại tà ác. Các học viên nam có xu hướng dùng võ thuật chiến đấu với tà ác, trong khi một số học viên nữ dùng các vũ khí đặc biệt của họ.

Con có thể thấy cha con và sự tiến triển của ông kể từ lần cuối con gặp ông, khoảng 1 năm trước. Lần này ông đang đứng ở tầng thứ 78 của chiếc thang lên thiên đường và một nửa nghiệp lực trên thân thể ông đã được trả hết kể từ lần cuối con nhìn thấy ông. Ông đã thăng được 4-5 bậc trên chiếc thang lên trời kể từ năm ngoái. Áo giáp trên mình ông đã chuyển từ bạc sang nửa bạc nửa vàng khi một nửa nghiệp lực trên thân thể ông đã được trả xong, và Pháp Luân không ngừng tăng trưởng của ông đang xoay chuyển bên phải ông, nơi áo giáp vàng hình thành. Ông có hình tượng là một chú sư tử trời với đôi cánh đại bàng ở một số không gian, và sư tử đã tiêu diệt nhiều sinh mệnh tà ác.

Em họ thứ hai của con gần 10 tuổi và đã hình thành một số thói quen xấu, cô bé luôn tranh luận với mẹ. Cha con muốn con giúp cô bé, để cô bé có thể biết về tu luyện Đại Pháp, các quan niệm truyền thống và cách hành xử như một cô gái truyền thống. Cô bé tới chỗ chúng con, tiếp thu rất nhanh, và đã thấy nhiều cảnh tượng mỹ diệu ở các không gian khác. Con có thể thấy rằng cô bé đã leo lên tầng thứ 70, và cô bé đang rất thích học Pháp luyện công. Sau một vài lần luyện tĩnh công, cô bé đã có thể xếp chéo hai chân ngồi tư thế song bàn mà không cần dùng đến tay.

Con tin rằng ba người chúng con đến từ thể hệ của Đạo gia, cũng như một số học viên khác ở nhóm học Pháp địa phương chỗ chúng con, theo như con thấy thì họ cũng đến từ thể hệ Đạo gia. Cuối cùng con có thể thấy tầng thứ tu luyện của con đề cao, rồi con bay lên, và đi vào kiếp sống tiếp theo của con. Con có thể thấy lá cờ của vùng nơi con sẽ chuyển sinh trong kiếp sống kế tiếp. Để có thể cứu độ chúng sinh của mình và viên mãn trong tu luyện, các học viên Đại Pháp phải tu đạt đến mức độ thân thể có áo giáp vàng ở không gian khác. Chỉ khi áo giáp có một lượng vàng nhất định, Pháp Luân mới có thể đột phá lớp vỏ bề mặt của áo giáp trong không gian khác và có thể nhìn thấy được từ bên ngoài, khi ấy Pháp Luân xoay chuyển xuôi ngược trong áo giáp vàng.

Mỗi học viên Đại Pháp là thật đặc biệt và một số họ đã phát triển nhiều lớp hoa sen, con nhìn thấy một vị đã tích được hơn 15 lớp hoa sen. Một số đệ tử Đại Pháp có những chiếc khiên bảo vệ lớn, chứa trong đó tất cả chúng sinh mà họ đã cứu, các chúng sinh được cứu có thể nhìn thấy trong khiên bảo hộ của mỗi học viên. Kích cỡ của khiên bảo hộ là có liên quan tới tầng thứ tu luyện. Tất cả học viên Đại Pháp đều có công năng và thần thông. Tất cả những gì họ có đều được Sư phụ từ bi vĩ đại ban cho.

Đối với một bộ phận học viên Đại Pháp, đã là quá muộn để họ bù đắp lại các lỗi lầm. Hai lý do chính đó là họ đã không học Pháp đủ và/hoặc làm những điều ngu xuẩn. Họ không thể có một đời sống tiếp theo và tình cảnh của họ là cực kỳ bi thảm.

Đây chỉ là một vài hiểu biết hạn chế ở tầng thứ tu luyện hiện tại của con. Rất mong nhận được sự góp ý từ bi cho những gì không phù hợp.

Dịch từ:

http://www.zhengjian.org/node/120462Ngày đăng: 31-08-2013

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.