Pháp Luân bay đầy bầu trờiTác giả:  Anny

[Chanhkien.org] Đêm 20/7/2007, khi vừa kết thúc đêm đèn cầy truy điệu tại Washington DC, mọi người đang dọn dẹp đồ đạc dưới Đài tưởng niệm Washintong. Một đồng tu đang chụp hình cho vợ con đứng kế bên tôi kêu lên: “Hình ảnh chụp đều là Pháp Luân, Pháp Luân bay đầy trên bầu trời” tôi mượn máy chụp hình mã số của ông ta xem thử, thật là như vậy. Đây là một loại hiện tưọng đặc biệt từ thời kỳ Chính Pháp đến nay người hữu duyên mới đưọc gặp.

Hình 1: Pháp Luân bay đầy trên bầu trời trong hiện trường hoạt động tổ chức bởi đệ tử Đại Pháp.


Hình 2:Pháp Luân rải đầy trong bầu trời đêm tối trên các đệ tử Đại Pháp.

Tôi nhớ đến trong cái túi xách của tôi cũng có máy chụp hình, rồi cũng đem ra chụp tờ hình ảnh hưóng về đài kỷ niệm. Trưóc khi chụp tôi còn nghĩ: thông thường tôi chụp không ra Pháp Luân, lần này chắc cũng không ngoại lệ. Đâu ngờ sau khi chụp xong, trên màn ảnh cũng lại là Pháp Luân chi chít (hình 1). Tôi lại tùy ý chụp thêm một tờ hình (hình 2) đã dùng đèn chớp của máy ảnh, trên hình ảnh cũng đều là Pháp Luân chi chít, có cái còn có thể thấy được lờ mờ cấu trúc nội bộ của Pháp Luân.

Khoảng 5 phút đã qua, các đệ tử Đại Pháp đều dần dần rời khỏi, tôi hướng về Đài kỷ niệm Washington lại chụp thêm một tờ hình (hình 3). Trên hình ảnh thì hoàn toàn không thấy Pháp Luân, từ trên hình ảnh có thể thấy đưọc, dưới Đài kỷ niệm cũng không còn đệ tử Đại Pháp.

Hình 3: Sau khi các đệ tủ Đại Pháp rời khỏi, náo nhiệt của Pháp Luân cũng đã rời khỏi.

Dịch từ:

http://big5.minghui.org/mh/articles/2007/7/31/159884.htmlNgày đăng: 16-08-2007

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.