Một chút thể ngộ về “Pháp có thể phá hết thảy tà ác”Tác giả: Người nhào lộn

[ChanhKien.org]

Kính chào Sư tôn tôn kính!

Chào các đồng tu!

Tôi là một học viên lâu năm, đắc Pháp vào tháng 8 năm 1998. Sau đây, bằng kinh nghiệm của mình tôi xin chia sẻ với mọi người về cảm ngộ đối với câu Pháp: “Pháp có thể phá hết thảy tà ác”.

Sư phụ giảng:

“Pháp có thể phá hết thảy chấp trước, Pháp có thể phá hết thảy tà ác, Pháp có thể phá trừ hết thảy lời dối trá, Pháp có thể kiên định chính niệm” (Bài trừ can nhiễu, Tinh tấn yếu chỉ II).

Bốn câu trong đoạn Pháp này đã giúp các đồng tu tăng thêm nhiều chính niệm trong tu luyện Chính Pháp, nhưng trước đây tôi không hiểu lắm câu “Pháp có thể phá hết thảy tà ác”.

Vào năm 2017, tôi và các đồng tu đã bị một số người thế gian chưa minh bạch chân tướng tố cáo khi đang làm hạng mục cứu người, những đồng tu mà chúng tôi phối hợp đã bị bắt cóc và bị kết án phi pháp. Tôi may mắn trốn thoát được và bắt đầu cuộc sống lang thang phiêu bạt cho đến tận bây giờ. Trong suốt 5 năm lưu lạc, tà ác không ngừng ráo riết truy đuổi tôi, thậm chí truy đuổi ra tận ngoài tỉnh. Chúng đã định bắt cóc tôi tổng cộng bảy lần, nhưng đều không thành. Tôi từng bị tà ác bao vây năm lần khi đang ở trong nhà. Dưới đây, tôi xin viết ra một trong những trải nghiệm phá trừ việc bị tà ác bắt cóc, nhằm kiến chứng cho sự thần kỳ và siêu thường của Đại Pháp cũng như sự bảo hộ từ bi của Sư tôn!

Trước kia tôi tu luyện không tinh tấn lắm, còn ham chơi. Chỉ sau khi phiêu bạt tôi mới nhận ra tính nghiêm túc của việc tu luyện và bắt đầu học thuộc sách “Chuyển Pháp Luân”.

Khi ấy tôi chuyển đến một nơi ở mới (căn nhà do người nhà tôi đứng tên), trong thời gian đó, tôi cảm thấy rằng mình cần mau chóng học thuộc “Chuyển Pháp Luân”, vì vậy tôi đã chuyển sang giai đoạn nỗ lực cuối cùng là học thuộc Pháp khoảng sáu tiếng mỗi ngày, chỉ nghỉ ngơi năm phút vào buổi sáng và buổi chiều và phát chính niệm mười lần một ngày. Bình thường tôi có thói quen học thuộc Pháp đọc thành tiếng lớn, nhưng đột nhiên một ngày tôi trở nên khàn giọng khi học thuộc Pháp, phát không ra tiếng, bản thân tôi cũng không tìm được nguyên nhân. Nhưng khi tôi thử đọc nhỏ tiếng để học thuộc, thì lại phát ra tiếng. Hướng nội tìm cũng không tìm được gì, đành chuyển sang cách đọc nhỏ tiếng để học thuộc Pháp.

Một buổi sáng khi tôi đang học thuộc Pháp thì có tiếng gõ cửa rất lớn và dồn dập. Trong tình thế căng thẳng và cấp bách, tôi đã xuất ra một niệm: “Chỉ Sư phụ quyết định”. Sau đó họ không gõ cửa nhà tôi nữa, mà lại quay sang gõ cửa nhà hàng xóm nói mấy câu rồi rời đi, tiếng người nói ấy nghe như là nhân viên bảo vệ của khu dân cư tôi ở. Sau đó tôi vào phòng vệ sinh rửa tay thì phát hiện nước dừng chảy, cũng không để ý lắm. Khi luyện công vào ban đêm, tôi nghe rất rõ tiếng sử dụng nước của hàng xóm lầu trên, còn cho rằng đã có nước rồi. Luyện công xong, tôi vào phòng vệ sinh thì vẫn chưa có nước, nghĩ rằng có người đã tắt nước nhà mình, trong tâm mơ hồ cảm thấy mình đang gặp rắc rối lớn, có thể tà ác tìm đến cửa rồi, chúng làm vậy để kiểm tra xem có ai trong nhà không. Điểm dừng chân này có thể đã bị tà ác để ý tới. Trong khu dân cư này và ngoài cổng đều có giám sát. Bình thường, cứ cách 20 ngày mới có người nhà và đồng tu đưa thức ăn đến, ở đây gần nửa năm rồi nhưng tôi chưa từng mở đèn vì vấn đề an toàn.

Đột nhiên tôi chợt nhớ ra vì sao cách đây vài ngày tôi không thể phát ra tiếng khi đọc to tiếng để học thuộc Pháp, bởi vì phòng tôi cách hành lang chỉ một bức tường, hơn nữa các tòa nhà hiện nay cách âm không tốt. Hôm đó, khi tôi đang học thuộc Pháp thì họ gõ cửa, thật là nguy hiểm! Chính là Sư phụ đã bảo vệ đệ tử thoát khỏi một kiếp nạn! Nhớ lại một thời gian trước đây, Sư phụ đã hai lần điểm ngộ cho tôi, nhưng lúc đó tôi chưa minh bạch ra: Một hôm khi tôi đang học thuộc Pháp, chữ “lão” (老) trong cuốn sách trở nên đậm hơn, và nó to gấp mấy lần so với những chữ bên cạnh, bây giờ tôi mới hiểu rằng “lão” chẳng phải có nghĩa là thời gian đã quá lâu rồi sao! Một hôm khác, khi tôi đang học thuộc Pháp đến câu “[cần] duy trì đến mức độ tối đa sao cho giống với người thường”, hàng chữ này cũng lớn hơn, đậm hơn nhiều so với các chữ khác, trạng thái này kéo dài khoảng 20 phút, thậm chí sau khi học câu Pháp này gần nửa giờ, tôi vẫn không thể học thuộc. Bình thường với những đoạn Pháp ngắn như vậy, tôi chỉ mất tầm 10 phút là thuộc. Khi ấy, tôi không hiểu là Sư phụ đang điểm ngộ cho tôi, đến tận bây giờ tôi mới minh bạch ra rằng tòa nhà tôi đang ở là tòa nhà do bố mẹ tôi mua ở vùng khác, tôi sống tạm ở đây vài tháng thì còn được, nhưng nếu ở lâu dài thì chính là tôi đang ở nhà bố mẹ của mình rồi! Kẻ ác sớm muộn gì cũng sẽ tìm đến cửa!

Bây giờ đang là tháng 7 và thời tiết trên 30 độ, tôi có thể làm gì đây! Trong nhà chỉ còn nửa bình nước. May thay tôi vẫn còn rất nhiều thức ăn! Cuối cùng tôi quyết định thử mở khóa vòi nước ở cửa nhà. Trước khi luyện công vào buổi sáng, tôi lấy chùm chìa khóa thử từng chiếc một, vừa khớp là có một chiếc chìa khóa có thể tra vào, tôi lần lượt vặn từng van một, khi vặn đến một van nọ thì van bắt đầu rung và tôi nghe thấy âm thanh lớn của bồn cầu đang nạp đầy nước trong nhà (biết được điều này tôi mới có thể phá trừ thành công cuộc tra xét của kẻ ác vài ngày sau đó), bởi vì ban ngày đã sử dụng hết nước trong bồn cầu. Trong nhà cũng không có thùng đựng nước, vì vậy chỉ có thể chứa đầy nước trong máy giặt.

Khi không có nước mới thấy có quá nhiều việc cần sử dụng nước, mỗi ngày uống trà tôi cần đến hai bình giữ nhiệt, còn phải tắm rửa nấu ăn, đi đại tiện chỉ có thể cho vào túi rác, tiểu tiện thì dùng lỗ thoát nước trên sàn, việc uống trà đã không thể duy trì được rồi. Còn phải giữ cho nước trong bồn cầu luôn đầy để phòng kẻ ác mở van nước thăm dò. Lúc đó tôi chịu áp lực tâm lý rất lớn, không biết những kẻ ác sẽ bao vây bên ngoài bao lâu, chỉ với một ít nước này tôi không biết nên dùng thế nào mới đủ. Tôi bèn hạ quyết tâm cả ngày chỉ uống một bát sữa nhỏ, và kỳ tích đã xuất hiện. Khi tôi phát chính niệm và luyện công vào ngày hôm đó, từ dưới đầu lưỡi nước bọt từng đợt từng đợt tuôn ra. Tôi nhớ rằng trong những bài giảng đầu tiên Sư phụ đã giảng rằng loại nước bọt này được gọi là kim tân ngọc dịch, tôi nuốt từng ngụm nước bọt, ngày nào cũng như thế. Mỗi ngày tôi đều chỉ uống một bát sữa nhỏ nhưng lại không cảm thấy khát, mãi cho đến khi rời khỏi đó!

Vào sáng ngày thứ ba bị cúp nước, tôi đang ngồi học Pháp thì nghe có người vào mở khóa cửa phòng chứa nước, sau khi người đó đi rồi, tôi vào nhà tắm và vặn vòi nước thì có vài giọt nước chảy ra. Trước đó không có lấy một giọt nước, rõ ràng là người đó đã mở van để xem liệu van có rung lên khi nạp nước và nước sẽ chảy vào bồn cầu hay không. Giữ cho bồn cầu trong trạng thái đầy nước là một thủ đoạn mà những kẻ ác dùng để kiểm tra xem trong nhà có người ở hay không. Vài ngày sau, nước trong máy giặt đã dùng hết một nửa và tôi muốn đổ thêm nước, tôi lại lấy chìa khóa mở cửa phòng chứa nước, nhưng dùng hết tất cả các cách cũng không mở được khoá, bản thân tôi ý thức được rằng chính là Sư phụ đã mở khoá cho đệ tử trong lần đầu tiên! Trong lòng tôi trào dâng niềm biết ơn vô hạn đối với Sư phụ!

Sau hơn mười mấy ngày bị cúp nước, một hôm trong khi tôi đang học thuộc đến câu “hoàn toàn là vô vi, [hoàn toàn] là không”, lúc ấy tâm tôi đang treo lơ lửng bỗng rơi phịch xuống, cảm giác vô cùng nhẹ nhõm xuất hiện và tôi tiến nhập vào trạng thái đốn ngộ các Pháp lý trong trạng thái đề cao và thăng hoa. Bởi vì sau khi việc cúp nước xảy ra thì lúc học thuộc Pháp tôi rất khó tĩnh lại được, cả ngày trong đầu tôi chỉ nghĩ đến việc làm thế nào để thoát ra khỏi đây, liệu những kẻ hành ác có đến phá cửa để vào không, có bao nhiêu người đang rình rập bên ngoài, liệu các đồng tu có thể tìm được một nơi ở mới hay không, v.v..

Vài ngày sau đã có nhiều thần tích xuất hiện khi tôi học thuộc Pháp, trước khi bị ngắt nước tôi chỉ có thể học thuộc khoảng 17 trang Pháp mỗi ngày, bây giờ số lượng tăng đến 30 trang, việc này đối với tôi quả thật là không thể nghĩ bàn, thật khó mà tin được. Trạng thái này kéo dài vài ngày, có một đêm tôi đang ngủ thì giật mình tỉnh giấc, sau khi tỉnh dậy, tôi hoàn toàn không cảm nhận được sự tồn tại của chiếc giường nữa, tôi cảm thấy rõ ràng mình đang nằm trong một chiếc nôi nhỏ đung đưa từ bên này sang bên kia, cảm giác vô cùng mỹ diệu. Một lúc sau, tôi lại ngủ thiếp đi, rồi lại giật mình tỉnh giấc, vẫn thấy mình như ở trong chiếc nôi nhỏ như lúc nãy. Đó là khi đương giữa ban ngày và tôi ngộ ra rằng chính Sư phụ đã bảo vệ đệ tử của mình như bảo vệ đứa bé trong nôi, không có gì phải sợ! Đồng thời, tôi cũng ngộ ra rằng lần này quan tâm tính của mình đã đạt đến tiêu chuẩn, và sự bức hại của tà ác đã bị phá trừ, và tôi đã thông báo cho các đồng tu đến đón tôi. Sau mười bảy ngày bị cúp nước, khi trên đường đến nơi ở mới, mẹ tôi và các đồng tu cùng nhau phát chính niệm, và họ đã nhìn thấy một cảnh tượng thù thắng: một vị Thần hộ Pháp với chiếc áo giáp vàng kim và đôi cánh đang bay theo chiếc taxi của tôi. Sau đó người nhà tôi đến ngôi nhà này ở, lấy lý do vô cớ bị cắt nước mà xảy ra tranh cãi với ban quản lý tòa nhà, ban quản lý tòa nhà đã bí mật gọi điện đến đồn công an, một lúc sau công an đã đến xác minh danh tính người nhà, lại còn phối hợp với những kẻ ác có liên quan bí mật bám theo xe của gia đình và theo dõi họ suốt buổi chiều. Việc này chứng tỏ trước kia công an đã dùng biện pháp tà ác là ngắt nước để bức ép tôi ra khỏi nhà.

Tái bút: Những ngày sau đó, tôi đã học thuộc Chuyển Pháp Luân 45 lần, sau đó cố định học Pháp theo cách học thuộc một đoạn rồi lại thông đọc đoạn đó, tiếp tục học thuộc quyển sách trên một trăm lần cho đến nay, khi học thuộc yêu cầu mỗi chữ đều tiến vào đầu, không yêu cầu tốc độ, chỉ yêu cầu học nhập tâm và dùng Pháp đối chiếu tu bản thân. Đồng thời tôi còn học thuộc Hồng Ngâm I, Hồng Ngâm II và một số bài kinh văn, hiện tôi đang học thuộc đến Hồng Ngâm III. Trải qua một phen nỗ lực, vượt qua nguy hiểm và ma nạn, tôi đã thành lập được hạng mục cứu người riêng cho mình và làm hạng mục bình ổn cho đến hiện tại.

Hợp thập! Mong các đồng tu từ bi chỉ ra những điều còn thiếu sót!

Dịch từ: https://www.zhengjian.org/node/279776Ngày đăng: 10-03-2023

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.