Giải thể Trung Cộng mới có thể trừ sạch dịch bệnhTác giả: Đệ tử Đại Pháp tại Trung Quốc Đại lục

 

[ChanhKien.org] Dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán bùng phát từ tháng 12 năm 2019 đến nay đã đặt Trung Quốc vào tình trạng thời chiến tranh, sự xuất hiện của dịch bệnh đã gây uy hiếp cực lớn cho nhân loại, đồng thời nó cũng tạo thành nỗi sợ hãi cực lớn cho tâm lý mọi người. Lúc mới bắt đầu bùng phát viêm phổi, chuyên gia Hồng Kông Quản Dật nói rằng: Bệnh viêm phổi Vũ Hán lần này nghiêm trọng gấp 10 lần dịch bệnh SARS năm 2003, tình hình đã đến mức không biết bắt đầu giải quyết từ đâu, khiến ông cảm thấy sợ hãi.

Điều khiến con người kinh hãi hơn là Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) che giấu thông tin bệnh dịch, lừa dối người dân trong nước và thế giới giống như nó đã làm với dịch bệnh SARS năm 2003. Lúc đầu nó nói dối rằng dịch bệnh không lây lan từ người sang người, làm lỡ mất giai đoạn tốt nhất để ngăn chặn dịch bệnh, gây nên tình trạnh dịch bệnh bùng phát trên diện rộng. Cuối cùng khi đã không thể khống chế được nữa, nó mới cho phép những nhà khoa học ở Trung Nam Sơn ra mặt tuyên bố bệnh viêm phổi Vũ Hán lần này có hiện tượng lây từ người sang người, bảo mọi người hãy tự phòng thân cho tốt. Chính phủ này thực sự khiến người ta không thể hiểu nổi, đối diện với dịch bệnh lớn liên quan đến sự an nguy của mỗi người như vậy, ĐCSTQ vẫn còn đang phát tán những lời dối trá, khi không thể tiếp tục lừa dối được nữa, nó liền để cho một người có danh tiếng úp úp mở mở thông báo với mọi người bệnh dịch đã đến. Chỉ có ma quỷ mới tùy tiện chà đạp, tàn sát mạng người như vậy, nhưng điều đáng buồn hơn là chính quyền ma quỷ này vẫn đang thống trị Trung Quốc đại lục. Đối mặt với đại họa hủy diệt, Ma quỷ ĐCSTQ không tìm cách bảo vệ tính mạng người dân mà chỉ nghĩ đến tô vẽ thành tích và hình ảnh của nó, sử dụng quân đội, cảnh sát, dân phòng và các công cụ bạo lực khác để trấn áp những người nói ra sự thật.

Từ khi dịch bệnh bùng phát đến nay, có bao nhiêu người vì dùng điện thoại phát đi những video phản ánh tin tức chân thực mà bị cảnh sát sách nhiễu, bắt cóc, giam cầm? Đây là lúc chính phủ nên đứng ra điều tiết, giải quyết các vấn đề về vật tư y tế, nhu yếu phẩm cuộc sống. Có chính phủ nào khi đối mặt với trận đại dịch như vậy lại chỉ quan tâm đến ổn định chính quyền của mình mà bỏ mặc sự sống chết của người dân? Cũng chỉ có chính quyền ma quỷ ĐCSTQ mà thôi! Dịch bệnh Vũ Hán bùng phát từ tháng 12 năm 2019, đến ngày 23 tháng 1 năm 2020 ĐCSTQ tuyên bố phong tỏa thành phố Vũ Hán, chính quyền công bố đã có 5 triệu người rời khỏi Vũ Hán di chuyển đến các vùng khác nhau ở Trung Quốc và trên thế giới, cũng có nghĩa là do quyết sách không hợp lý của ĐCSTQ mà đã khiến bệnh viêm phổi Vũ Hán truyền ra đến 31 tỉnh thành phố ở Trung Quốc và hơn 20 quốc gia trên thế giới. Tất cả những điều này đều là do sự độc tài của ĐCSTQ gây nên, bệnh dịch vốn có thể được khống chế nhưng do sự can dự, gây nhiễu loạn ngu xuẩn của ĐCSTQ đã trở thành thảm họa đau lòng. ĐCSTQ đến nay vẫn đang che giấu số lượng người nhiễm bệnh và tử vong, tỷ lệ người tử vong mỗi ngày được công bố đều là số liệu được vẽ ra, hành động ngược đời của ĐCSTQ đã trở thành trò hề trước mắt người dân thế giới. Nhưng cái đảng ma quỷ tà ác này vẫn đang tô vẽ bản thân trước mặt mọi người, trên truyền thông diễn bộ mặt tài giỏi một cách vô sỉ, quả thực là không thấy quan tài không nhỏ lệ, lợn chết không sợ nước sôi, điều này cho thấy nó đang đi vào đường cùng rồi.

Trước tình hình dịch bệnh nghiêm trọng ở Trung Quốc, đến nay đã có 116 quốc gia ban hành chế độ kiểm soát nhập cảnh, ngừng cấp thị thực, ngừng các chuyến bay tới Trung Quốc, và còn cử máy bay đến Vũ Hán để đón công dân của mình về nước, hành động của các chính phủ này thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm đến an nguy của người dân nước mình.

Còn ĐCSTQ vì để tô son trát phấn cho bản thân trước cộng đồng quốc tế, cũng có hành động đón công dân, ngày 01 tháng 02 năm 2020, Trung Quốc đã điều chuyến bay mang 89 du khách tỉnh Hồ Bắc mắc kẹt ở Thái Lan trở về Vũ Hán, hành động này của ĐCSTQ thật quả khiến cộng đồng thế giới thất kinh! Các nước khác đưa công dân của mình từ Vũ Hán trở về, vì ai cũng biết rằng Vũ Hán là nơi xảy ra dịch bệnh nghiêm trọng. Hành động ngược đời này của ĐCSTQ chẳng phải thể hiện cho thế giới thấy nó chính là ma quỷ sao? Vì chỉ có ma quỷ mới làm cái việc đưa công dân của mình ở nước ngoài trở về Vũ Hán, hơn nữa trong văn bản tiếp nhận công dân do ĐCSTQ công bố đã ra sức thổi phồng rằng có vài đảng viên xin được đăng ký tham gia trước, điều này đã chứng minh đầy đủ việc ĐCSTQ lợi dụng mọi điều kiện để tô vẽ cho bản thân. Vì ĐCSTQ là ma quỷ, là tập hợp của những kẻ tà ác phản nhân loại, nó chỉ có thể dùng những biện pháp ngu xuẩn như thế này để đối phó với việc các nước đều đón công dân của mình, quả thực là làm trò hề, ngày nó diệt vong không còn xa nữa.

Đặc biệt là thời điểm năm mới, việc phong tỏa Vũ Hán khiến người Vũ Hán đau khổ trong cơn tuyệt vọng, nhưng khi đương kim chủ tịch ĐCSTQ cùng các cấp dưới mới và cũ của ông ta họp mặt chúc tết ở Bắc Kinh, từ nụ cười rạng rỡ trên mặt họ không thể thấy được Trung Quốc khi đó đã ở trong tình trạng dịch bệnh tràn lan, người dân Vũ Hán đang bi quan, tuyệt vọng. Hơn nữa trong bài phát biểu của chủ tịch đảng không có câu nào nhắc đến tình hình dịch bệnh Vũ hán, giống như Vũ Hán đã bị lãng quên, người dân Vũ Hán đã bị bỏ rơi! Đây chính là bộ mặt chân chực của chính quyền ma quỷ ĐCSTQ!

ĐCSTQ làm nhiều việc ác, gây họa loạn cho Trung Hoa, làm bại hoại nhân loại, người không trị thì trời trị. Trời diệt ĐCSTQ là Thần an bài, là thiên ý, con người chỉ có thuận theo thiên ý mới có thể được cứu. Căn nguyên của trận dịch bệnh này chính là ĐCSTQ vì nó là ma quỷ, mục đích thực sự của nó là hủy diệt nhân loại! Trông đợi gì ở chính quyền tà ác này có thể giải quyết vấn đề cho người dân Trung Quốc đây? Ngược lại, từ việc phong tỏa các thành phố, các thôn làng, các gia đình trên toàn Trung Quốc thì thấy ĐCSTQ chỉ có thể khiến tình hình càng trở nên phức tạp hơn, bệnh dịch càng lan rộng hơn, vì sự ích kỷ, tham lam, hủ bại, ngu dốt của ĐCSTQ, nó chính là một con quái vật, hiện tại chính là thời khắc nó bị tiêu diệt. Chỉ có giải thể ĐCSTQ, mới có thể trừ sạch dịch bệnh.

 

Dịch từ: http://www.zhengjian.org/node/257012Ngày đăng: 19-07-2020

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.