Thí nghiệm khoa học: Tại sao trên tay các học viên Pháp Luân Công không có vi khuẩn?Tác giả: Một đệ tử Đại Pháp tại Mỹ Quốc

[ChanhKien.org] Dịch bệnh ở Vũ Hán đang lan nhanh, và con người ở khắp nơi trên thế giới đều hoang mang. Sự bùng phát của chủng virus Corona mới (COVID-19) đã thu hút sự chú ý của mọi người đến các loại “siêu vi khuẩn” trong thế giới vi sinh vật. Các thí nghiệm khoa học đã cho thấy những học viên Pháp Luân Công mang theo một loại kháng sinh siêu nhiên có thể tiêu diệt các “siêu vi khuẩn”.

Vào ngày 19 tháng 02, trang web Minh Huệ (vn.minghui.org) đã đưa tin rằng chủng virus Corona mới (viêm phổi Vũ Hán) nhìn dưới kính hiển vi trông như một cái vương miện, đã thu hút sự quan tâm của mọi người đến thế giới vi sinh vật.

Trên Wikipedia, định nghĩa về “vi sinh vật” (micro-organism) là một cơ quan sinh học nhỏ bé khó nhìn thấy trực tiếp bằng mắt thường. Vi khuẩn là loại vi sinh vật có cấu trúc tế bào, trong khi virus là loại vi sinh vật không có cấu trúc tế bào hoàn chỉnh. Chúng tôi sẽ không đi sâu về virus trong bài viết này, mà thay vào đó sẽ kể cho các bạn một câu chuyện liên quan đến các vi khuẩn ở thế giới vi quan.

Trong một thí nghiệm vi khuẩn hoàn toàn không có chủ đích, một học viên Pháp Luân Công là cô Deyuan được phát hiện mang theo một loại kháng sinh siêu nhiên có thể tiêu diệt vi khuẩn Staphylococcus aureus, có hại cho cơ thể con người.

Deyuan, 22 tuổi, sinh ra ở Đức và bắt đầu học Pháp Luân Công cùng  cha mẹ mình khi cô mới vài tháng tuổi và lớn lên theo các nguyên lý Chân–Thiện–Nhẫn của Pháp Luân Công. Khi trưởng thành Deyuan có cả đức tính tốt đẹp lẫn năng lực học tập suất sắc, thi đậu vào Đại học và hiện đang theo học ngành Y.

Bất cứ ai từng tiếp xúc với Deyuan đều cảm nhận rằng cô là một cô gái điềm đạm, ít nói và có học thức.

Thí nghiệm vi sinh đầu tiên

Vào học kỳ mùa đông của một năm nọ, Deyuan theo học một lớp về vi sinh tại trường Đại học. Trong bài học đầu tiên, các sinh viên được phát cho một vài cái đĩa thạch[1] để họ nhân giống và quan sát các vi sinh vật và thực hiện những thí nghiệm khác nhau.

Các sinh viên được yêu cầu nhúng ngón tay của mình vào đĩa thạch chứa máu[2] để tìm hiểu xem bàn tay của họ bẩn đến mức nào. Chiếc đĩa sau đó được đặt trong lồng ấp để phát triển bất kỳ vi khuẩn nào có thể có mặt và cho phép chúng sinh sôi cho đến khi chúng có thể dễ dàng quan sát.

Vài ngày sau, Deyuan đã rất ngạc nhiên khi nhận lại đĩa mẫu vật mà mình đã nhúng tay vào. Nhiều sinh viên có thể nhìn thấy rõ các khuẩn lạc[3] trên đĩa của họ, nhưng trên đĩa của Deyuan gần như không có gì.

Bản thân Deyuan cũng rất ngạc nhiên: “Tại sao không có gì trên đĩa của mình? Mình có rửa tay trước khi đến lớp không nhỉ? Nhưng thể nào mình cũng đã chạm vào một cái gì đó rồi chứ!”

Deyuan thường xuyên thực hành các bài tập của Pháp Luân Công. Từ bề ngoài mà nhìn cô không có gì khác với mọi người. Việc luyện công có thể đã nạp năng lượng vào cơ thể của một học viên, nhưng hình thức biểu hiện của năng lượng này là như thế nào? Có phải vi khuẩn từ tay của Deyuan đã bị chính năng lượng của cô ấy tiêu diệt không, hay là sự phát triển của chúng đã bị kìm hãm lại?

Tất nhiên, chúng tôi không thể đưa ra kết luận vì đây chỉ là kết quả của một thử nghiệm mà thôi. Mọi người có thể nói rằng đó là tình cờ. Vậy hãy xem xét một thí nghiệm thứ hai liên quan đến Deyuan.

Thí nghiệm vi sinh thứ hai

Thí nghiệm vi sinh thứ hai cho khóa học của cô bao gồm thử nghiệm sự tồn tại của vi khuẩn trên các vật thể mà cô tiếp xúc ở bên ngoài hoặc ở nhà cô. Deyuan đã chọn một tờ tiền. Vài ngày sau, cô ấy còn ngạc nhiên hơn nữa khi nhận lại đĩa thạch tiếp xúc với tờ tiền vì đĩa này cũng “sạch sẽ”, trong khi nhiều sinh viên khác có khuẩn lạc trên đĩa của họ.

Lúc đó Deyuan khá bối rối bởi vì mọi người đều biết rằng tiền giấy đặc biệt bẩn.

Cần lưu ý rằng thí nghiệm này là một phần của lớp vi sinh trong một trường đại học tại Đức. Deyuan không có ý định chứng minh rằng cô có năng lượng, và ở Đức có các cơ sở vật chất dùng để giảng dạy y học rất nghiêm ngặt và các thiết bị y tế tiên tiến.

Từ kết quả lần thí nghiệm thứ hai, người ta có thể thấy rằng tay của Deyuan và các vật thể cô chạm vào đã không truyền vi khuẩn cho cô mặc dù cô sống trong một thế giới đầy vi khuẩn. Ví dụ, nhiều vật thể như chuột máy tính cũng đều có vi khuẩn.

Lời giải thích duy nhất là năng lượng do tập luyện Pháp Luân Công của Deyuan đã tác động đến vi khuẩn. Nếu giả thuyết rằng năng lượng trong cơ thể của Deyuan có thể tiêu diệt vi khuẩn là có thật, thì cơ thể của cô có sự bảo vệ chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn và cô có sức đề kháng tự nhiên mà không bị nhiễm bệnh.

Vậy năng lượng này tồn tại như thế nào? Và cụ thể là những gì đang thật sự xảy ra? Có lẽ thí nghiệm thứ ba có thể trả lời câu hỏi này.

Thí nghiệm vi sinh thứ 3 – Cuối cùng cũng nhìn thấy một khuẩn lạc

Trong thí nghiệm vi sinh thứ ba, giáo sư yêu cầu sinh viên trong mỗi nhóm nuôi cấy chất nhầy từ cổ họng và lỗ mũi của họ trên đĩa thạch.

Vì các sinh viên khác trong nhóm Deyuan đều muốn sử dụng chất nhầy cổ họng cho thí nghiệm này nên Deyuan đã lấy chất nhầy từ lỗ mũi của mình.

Vài ngày sau, các sinh viên lấy ra các đĩa thạch tương ứng của họ và được phát cho các bảng dữ liệu phân tích và danh sách tên các loại vi khuẩn khác nhau. Lần này, có một khuẩn lạc có thể nhìn thấy trên đĩa của Deyuan. Cô đã rất vui mừng khi phát hiện ra rằng đĩa của mình đã phát triển Staphylococcus lugdunensis.

Sinh viên nào cũng có thể hỏi giáo sư về vi khuẩn của họ, nhưng không ai có vi khuẩn giống như Deyuan. Deyuan cũng muốn biết vi khuẩn của cô là gì. Cô là người cuối cùng hỏi giáo sư.

Khi vị giáo sư nghe tên vi khuẩn của Deyuan, ông đã rất phấn khích và nói rằng đó là một loài mới được phát hiện. Mặc dù nó đã được phát hiện từ hơn 10 năm trước nhưng mãi gần đây nó mới được công bố. Loại vi khuẩn này có thể tiêu diệt các vi khuẩn có hại khác như Staphylococcus aureus gây ra nhiều bệnh nghiêm trọng.

Khi nghe giáo sư nói thế, tất cả các sinh viên đều quay sang nhìn Deyuan. Vi khuẩn được tìm thấy trong lỗ mũi của Deyuan trong thí nghiệm thứ ba –Staphylococcus lugdunensis– thực sự là một loại Staphylococcus có thể tiêu diệt các vi khuẩn có hại khác.

Từ ba thí nghiệm trên, rõ ràng là Deyuan dù trông không khác biệt với mọi người ở vẻ bề ngoài nhưng ở mức độ vi mô hơn, năng lượng cô mang theo có thể ngăn cản sự xâm nhập của vi khuẩn. Một khi vi khuẩn có hại xâm nhập vào lỗ mũi của cô, Staphylococcus lugdunensis sẽ tiêu diệt chúng.

Staphylococcus lugdunensis là gì?

Trước hết chúng ta cần biết về Staphylococcus aureus. Staphylococcus aureus có thể gây ra các bệnh viêm nhiễm có mủ ở các mức độ khác nhau, ví dụ như nổi mụn, nổi mề đay, viêm tai giữa, viêm xoang, viêm tủy xương và nhiễm trùng huyết.

Staphylococcus aureus là thủ phạm của nhiều bệnh từ phần phía trên đường hô hấp đến đường tiêu hóa và thậm chí là biểu bì. Trong số đó cũng có những “siêu vi khuẩn” như Staphylococcus aureus (MRSA) kháng methicillin. Nói cách khác, Staphylococcus lugdunensis là khắc tinh của siêu vi khuẩn này.

Vào năm 2016, Andreas Peschel, một nhà khoa học tại Đại học Tübingen ở Đức và các đồng nghiệp đã tìm thấy một vũ khí có thể chống lại “siêu vi khuẩn Staphylococcus aureus”.

Điều thú vị là vũ khí lợi hại này lại đến từ một loại vi khuẩn Staphylococcus khác: Staphylococcus lugdunensis. Các bài báo liên quan đã được công bố trên tạp chí Nature.

Một nghiên cứu khác đã phát hiện ra rằng Staphylococcus lugdunensis được trang bị một cụm gồm bốn gen (lugA, lugB, lugC và lugD) tạo thành một đường ống để tạo ra một protein gọi là “lugdunin”.

Protein này bao gồm sáu axit amin liên kết với nhau để tạo thành một cấu trúc vòng tròn.

Đáng ngạc nhiên nữa là lugdunin có năng lực kháng khuẩn mạnh mẽ và phạm vi hoạt động rất rộng. Chỉ cần 1,5μg (1 micro-gram = 0.000001 gram) lugdunin trong mỗi mili-lít có thể ức chế sự phát triển của Staphylococcus aureus, và thậm chí MRSA cũng trở thành “bóng ma dưới lưỡi dao” của loại kháng sinh này.

Ngoài ra, lugdunin cũng gây tử vong cho nhiều vi khuẩn Gram-dương khác. Ở nồng độ phù hợp, thậm chí những loại siêu vi khuẩn khét tiếng như enterococci kháng vancomycin (VRE) cũng có thể bị tiêu diệt.

Khắc tinh của virus Corona (COVID-19) ở Vũ Hán

Trong số các học viên Pháp Luân Công, rất nhiều trường hợp các học viên bị bệnh trước khi bắt đầu tu luyện và đã hồi phục một cách kỳ diệu ngay sau đó. Nhiều người chỉ nhìn thấy hiện tượng này và kết quả của nó. Không ai chú ý đến những gì đang xảy ra ở cấp độ vi quan vô hình với mắt người.

Thông qua trường hợp của Deyuan, người ta có thể giải thích được các trường hợp phục hồi thể chất của các học viên Pháp Luân Công, để biết cơ thể đã trải qua những thay đổi lớn ở cấp độ vi mô như thế nào thông qua tu luyện chính Pháp. Những cải biến này đến từ năng lượng tích cực bên trong thế giới vi mô của cơ thể họ.

Có siêu vi khuẩn trong số các vi sinh vật, nhưng cũng tồn tại kẻ tử thù của chúng là Staphylococcus lugdunensis. Như thế chủng virus Corona mới cũng sẽ có một khắc tinh.

Một số người cũng xuất hiện các triệu chứng của bệnh viêm phổi Vũ Hán, nhưng họ đã có chuyển biến tích cực sau khi niệm một cách chân thành “Pháp Luân Đại Pháp hảo! Chân–Thiện–Nhẫn hảo!” (hoặc “Pháp Luân Đại Pháp là tốt! Chân–Thiện–Nhẫn là tốt!”). Sau đó các triệu chứng bệnh của họ biến mất.

Ba thí nghiệm của Deyuan có thể khiến mọi người tin rằng khi những người bệnh khởi thiện tâm thì vi khuẩn hoặc virus có hại trong thế giới vi mô của họ có thể bị quét sạch. Khi virus được loại bỏ, cơ thể con người trở nên khỏe mạnh một cách tự nhiên.

Đại dịch Vũ Hán là “tà khí”

Theo Trung y cổ đại nhìn nhận, đại dịch hiện nay do viêm phổi Vũ Hán gây ra là “tà khí”. Người Trung Hoa xưa đã ngăn chặn dịch bệnh như thế nào?

Theo “Thích Pháp Luận” trong Hoàng Đế Nội Kinh, Hoàng Đế nói: “Ta nghe nói có năm loại bệnh dịch rất dễ lây lan. Chúng có các triệu chứng tương tự nhau và đều vô phương cứu chữa. Làm sao để ngăn cản dịch bệnh lây lan trong dân chúng?”. Kỳ Bá đáp: “Những người không bị lây bệnh đều có chính khí ở bên trong, nên tà ác không thể xâm hại họ”.

Nhiều người Trung Quốc không lý giải được những lời này. Tại sao “Chính khí ngăn cản được Tà ác xâm hại?”. Như thế chẳng phải phương pháp chữa bệnh của cổ nhân là “mê tín” sao?

Theo nghiên cứu, “khí” được nhắc tới trong Hoàng Đế Nội Kinh không phải ý nói “không khí” như khoa học ngày nay vẫn gọi, mà thay vào đó là một loại vật chất vô hình trong vũ trụ.

“Khí” mà người xưa nói tới không chỉ là một loại vật chất, mà còn là một dạng năng lượng, và nó có thể được chuyển hóa thành vật chất cao năng lượng. Do đó, Chính khí là năng lượng tích cực và Tà khí bao gồm các vật chất tiêu cực như phong, hàn, nhiệt, ẩm, khô, hỏa, bệnh độc (virus), vi khuẩn, v.v.

Năng lượng của Chính khí có thể chống lại hoặc tiêu diệt Tà khí. Do đó, Kỳ Bá cho rằng: “Chính khí tồn tại bên trong, và tà ác không thể xâm hại”.

Virus mà nền y học hiện đại nhận thức được có kích thước khoảng 50-100nm (1 nanô-mét = 0.000001 mili-mét). Cấu trúc của nó bao gồm một vỏ protein chứa acid nucleic (RNA). Acid nuleic này chứa các thông tin có khả năng hủy hoại tế bào.

Hiện nay, các phương pháp vật lý nói chung để diệt virus bao gồm sử dụng tia cực tím có bước sóng 10-400nm. Mỗi một hạt photon đơn lẻ có năng lượng lớn tới mức có thể phá hủy axit nucleic của vi khuẩn và virus. Nếu các axit nucleic bị phá hủy, thì thông tin vận hành do axit nucleic mang theo cũng bị phá hủy theo, như thế chức năng dự định của virus không thể đạt được.

Vào mùa hè, những người mặc áo ngắn tay sẽ cảm thấy nóng và thậm chí rát da khi tiếp xúc với nắng gắt. Điều này là do năng lượng của tia cực tím đã gây ra những thay đổi trong protein của tế bào da người.

“Công” được đề cập trong khí công Trung Quốc thật sự mang một loại vật chất cao năng lượng tương tự như ánh sáng. Chất này không nằm trong dải tần số ánh sáng khả kiến, vì vậy mắt thường không thể nhìn thấy nó, nhưng nó có tính phóng xạ và có tác dụng diệt khuẩn cũng như thế.

Thành tâm niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo!” để khắc chế bệnh dịch là có cơ sở khoa học từ xa xưa

Đầu năm 2003, các nhà khoa học đã thực hiện các thí nghiệm y sinh  đối với trường năng lượng phát ra khi tu luyện Pháp Luân Công. Các thí nghiệm đã ứng dụng thành công công nghệ nghiên cứu tế bào cơ tim để chứng minh rằng trường luyện công của Pháp Luân Công có thể tăng cường hoạt động kết nối giữa các tế bào, chứng tỏ rằng trường luyện công này cung cấp một năng lượng nhất định.

Trên thực tế, theo kiến ​​thức chung về sinh lý cơ và sinh hóa cơ, sự gia tăng sức căng của các tế bào cơ tim đòi hỏi năng lượng sinh hóa bổ sung (ví dụ ATP, ion canxi) hoặc năng lượng vật lý (ví dụ nhiệt, năng lượng điện từ).

Tuy nhiên, trong thí nghiệm này, không có sự bổ sung năng lượng như vậy. Một học viên Pháp Luân Đại Pháp chỉ cần đặt hai bàn tay ở hai bên một tế bào, vậy mà sức căng kết nối của tế bào lại tăng lên mà không cần nguồn năng lượng thông thường.

Điều này cho thấy rằng trong quá trình luyện tập Pháp Luân Đại Pháp, một năng lượng không xác định đã tác động lên các hệ thống sinh học để tăng cường hoạt động của chúng. Kết quả của thí nghiệm này trực tiếp cung cấp một cơ sở khoa học đáng tin cậy rằng Pháp Luân Đại Pháp có tác dụng kỳ diệu đối với các hệ thống sinh học.

Vào ngày 14 tháng 04 năm 2005, một học viên Pháp Luân Công tại Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, đã được thử nghiệm bằng một dụng cụ gọi là “dụng cụ chẩn đoán vi mô đa chức năng MDI” để phân tích máu. Người ta thấy rằng các tế bào sống trong máu của học viên Pháp Luân Công được phân bố khá đều, các tế bào rất năng động. Không có trầm tích trong kẽ, và hầu như không có tế bào gai.

Điều tuyệt vời hơn nữa là mỗi vòng tròn tế bào có các quầng tím, xanh, vàng và trắng từ trong ra ngoài. Chúng trông rất rõ ràng và rất đẹp từ màn hình máy tính. Tế bào gốc được phân bố đều mà không có trầm tích.

Dưới kính hiển vi, các tế bào sống của một người bình thường cực kỳ bất thường, khả năng di chuyển kém và có các mảnh vỡ, có các vòng tròn và đốm đen và có trầm tích trong vùng quan sát với các vòng tròn màu đen xung quanh mỗi tế bào. Kiểm tra tế bào gốc cho thấy chúng lộn xộn và mờ.

Những hiện tượng này khẳng định bản chất kỳ diệu và phi thường của Pháp Luân Đại Pháp. Những người thường xuyên niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo! Chân–Thiện–Nhẫn hảo!” cũng có thể được liên kết với năng lượng này, vì vậy năng lượng này có tác dụng kỳ diệu.

Các thí nghiệm khoa học hiện đại từ lâu đã xác nhận rằng trạng thái tâm lý của một người có thể thay đổi vật chất xung quanh họ.

Nhiều thí nghiệm khoa học khác nhau đã chứng minh rằng những người có suy nghĩ tốt và thường nói những điều tích cực tạo ra năng lượng thuần chính. Thường xuyên niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo! Chân–Thiện–Nhẫn hảo!” sẽ có tác động tích cực lên cơ thể người. Đây là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để cải thiện sự chân chính của cơ thể con người.

Website Minh Huệ đưa tin vào ngày 21 tháng 09 năm 2013 và ngày 25 tháng 01 năm 2020 rằng trong dịch bệnh SARS năm 2003, một số người thành tâm đọc “Pháp Luân Đại Pháp hảo! Chân–Thiện–Nhẫn hảo!” đã được cứu khỏi những nguy hiểm thực sự.

Khi dịch bệnh gây bởi virus Corona (COVID-19) ở Vũ Hán vượt khỏi tầm kiểm soát, Minh Huệ cũng đã công bố một số trường hợp bệnh nhân viêm phổi đã hồi phục trong vài ngày bằng cách đọc “Pháp Luân Đại Pháp hảo! Chân–Thiện–Nhẫn hảo!”

Có thể thấy rằng việc thường xuyên niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo! Chân–Thiện–Nhẫn hảo!” có thể giúp một người vượt qua bệnh tật. Đây không phải là mê tín, mà trái lại nó có cơ sở khoa học được xác định bằng nhiều thí nghiệm khoa học và kinh nghiệm cá nhân của các học viên Pháp Luân Công.

 

Chú thích của người dịch:

[1] Đĩa thạch: Là một loại đĩa trong phòng thí nghiệm, dùng trong nuôi cấy vi sinh vật. Người ta đổ vào đĩa một chất lỏng hơi ấm có chứa thạch và một hỗn hợp các thành phần cụ thể (trong đó có máu như bài viết này đề cập). Sau khi thạch nguội và đông cứng, các đĩa đã sẵn sàng để nhận được một mẫu chứa đầy vi khuẩn thông qua các kỹ thuật cấy khác nhau. (Nguồn: Wikipedia)

[2] Máu thí nghiệm trong bài viết này có thể là máu động vật, không phải là máu của sinh viên.

[3] Khuẩn lạc (bacterial colony): Một quần thể các vi khuẩn sống co cụm với nhau, nhìn thấy được bằng mắt thường.

 

Dịch từ: http://www.pureinsight.org/node/7507Ngày đăng: 17-04-2020

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.