Đại Pháp mang lại cho gia đình chúng tôi niềm hạnh phúc[Chanhkien.org] Gia đình chúng tôi sống ở miền thôn quê Trung Quốc. Chúng tôi nghèo nhưng hạnh phúc.

Năm 1992, một vụ đụng xe bất ngờ đã hủy hoại gia đình chúng tôi. Mẹ tôi đã mất đi trí nhớ và không thể đi lại. Từ đó, vào những dịp đoàn tụ gia đình, chúng tôi đã không còn niềm vui và chỉ lắng nghe mẹ tôi nói trệu trạo mà chẳng có ý nghĩa gì.

Tình trạng này đã bắt đầu thay đổi khi chúng tôi được giới thiệu về Pháp Luân Đại Pháp. Chúng tôi đã hiểu ra rằng mẹ tôi có tiền duyên đắc Pháp. Từ lúc bắt đầu luyện tập Đại Pháp, bà đã phục hồi tất cả trí nhớ của mình và thật mầu nhiệm bà đã tập đi lại được. Không chỉ có thể tự chăm sóc lấy mình, mà còn có thể trở lại làm việc đồng ruộng. Gia đình tôi lại được sum vầy niềm vui và hạnh phúc trong những ngày lễ. Cũng như trước đây, mẹ tôi có thể hát, nhảy múa và chia sẻ những kinh nghiệm vui, quý giá với mọi người trong gia đình.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Sư Phụ Lý, và biết ơn được biết về Pháp Luân Đại Pháp.

Dịch từ:

http://www.zhengjian.org/zj/articles/2009/1/6/57080.html
http://www.pureinsight.org/node/5668Ngày đăng: 03-03-2009

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.