Pháp Luân Đại Pháp đã ban cho người bệnh nhân đường cùng con đường sống thứ hai[Chanhkien.org] Trong vũ trụ bao la này, những câu chuyện về sự vui sướng, đau khổ, đoàn tụ và chia ly tiếp tục xoay vòng giữa vô vàn chúng sinh. Tôi muốn kể một câu chuyện đã xảy ra tại bệnh viện. Điều này không thể nào phủ nhận lòng từ bi của Sư Phụ và phép mầu nhiệm của Pháp Luân Đại Pháp.

Vào tối ngày 31 tháng 12, 2006, cậu Wu chuẩn bị đi làm ca tối. Khi cậu ta bước xuống cầu thang, đột nhiên, bị mất sự điều khiển đôi chân của mình và hơi thở càng trở nên khó khăn. Vợ cậu ta hoảng hốt gọi taxi chở Wu đến bệnh viện. Sau khi được điều trị cấp cứu và qua kiểm tra chẩn đoán thì phát hiện chứng bệnh nan y tăng ure-huyết và mạng sống của cậu ta đang trong tình trạng nguy ngập.

Sáng hôm sau, bố mẹ, họ hàng và bạn bè cậu ta tất cả đều đến bệnh viện. Người bác sĩ chữa trị bảo mọi người rằng để cứu sống Wu, cần phải có hemodialysis. Tuy nhiên, ông ta cũng báo cho biết về những hậu quả của tiến trình này, mà nghe có vẽ rất ghê sợ. Tất cả họ hàng đều đồng ý rằng hymodialysis nên là phương cách cuối cùng. Sau khi nghe một đồng nghiệp của Wu nhắc đến một người chuyên trị thận tại một khu vực nào đó, chị của Wu mà mẹ anh ta đã quyết định đi tìm người chữa trị đó.

Khi họ đến thành phố đó, họ phát hiện rằng không ai biết đến người chữa trị này, ngay cả cảnh sát. Sau cả một ngày tìm kiếm, họ đã không tìm được người bác sĩ và thất vọng trở về nhà. Lúc này Wu đã bị đau đớn và rất khó thở. Bạn bè anh ta đã có một ngày nghĩ và cùng đến thăm anh ta tại bệnh viện, sau khi nghe cái tin kinh hoàng, họ đã để lại cho anh ta 100 nhân dân tệ và quay trở về để bàn về chuyện sắp xếp tang lễ.

Mẹ của Wu là một học viên Pháp Luân Đại Pháp. Trong lúc nhìn đứa con đang dần chết và đứa con dâu kiệt sức, bà ta đã không cảm thấy sự đau đớn mất đi đứa con, mà thay vì cảm thấy tiếc nuối một sinh mạng trẻ đã không được đắc Pháp và đã không cảm thấy quý báu điều này. Thêm vào đó, bà ta lo lắng cho tương lai của con dâu. Bà ta đỡ đứa con trai lên, miệng lẩm nhẩm Pháp, phát chính niệm, và xin Sư Phụ hãy cho con trai bà một cơ hội nữa.

Wu dần dần khỏe lại và đọc lẩm nhẩm Pháp với mẹ anh ta. Anh ta cũng xin Sư Phụ cho anh ta một cơ hội nữa. Sau khi mẹ anh ta nói đến những hậu quả của hemodialysis, anh ta đã quyết định anh ta sẽ không bao giờ chữa trị như vậy và trở thành gánh nặng của vợ anh ta. Họ đã đọc “Luận Ngữ,” và Chuyển Pháp Luân. Ngay sau khi họ đọc đến “Chân chính đưa con người lên cao tầng,” một điều nhiệm màu đã xảy ra: Wu đã cảm thấy mệt mỏi và đi ngủ mà không cần ống thở, và anh ta đã ngủ một cách êm ái và nhẹ nhàng.

Một giờ sau đó, người y tá đã đến để lấy máu đi thử và đã đập anh ta dậy. Anh đứng lên và đi vào nhà vệ sinh. Lưng anh ta thẳng lên, anh ta đi về phía hành lang. Người bác sĩ chữa trị và y tá vô cùng ngạc nhiên. Nhiều bệnh nhân và họ hàng của anh ta tất cả đã chứng kiến sự nhiệm màu của Đại Pháp. Rồi Wu đi xuống cầu thang để chụp altrasound và ECG.

Khi bạn bè anh ta đến thăm sau hôm đó, họ thấy rằng anh ta thật là một người khác lạ. Họ cũng ngạc nhiên về sự nhiệm màu của Đại Pháp. Theo sau những sự kiểm tra, vẫn còn những vấn đề thứ yếu, nhưng Wu đã từ chối thực hiện hemodialysis. Anh ta đã thuyết phục vợ anh ta, và đã ngưng IV của anh ấy. Sau khi đọc các bài giảng, anh ta đã nhận ra anh ta đã không có bệnh và anh đã hoàn toàn hồi phục. Bác sĩ anh ta phải để anh ta rời bệnh viện, nhưng ông ấy không thể hiểu được điều đó. Người quản lý của Wu tại chỗ làm đã đến bệnh viện thăm anh ta sau khi anh đã rời bệnh viện. Sau khi nghe câu chuyện từ bác sĩ, người quản lý cũng thấy rằng điều này thật tuyệt diệu. Bạn bè của Wu và họ hàng đã hơi nghi ngờ về hành vi của anh. Nhưng họ đã trông thấy anh hồi phục một cách tốt đẹp ngày qua ngày vì thế họ đã không có gì để nói thêm.

Qua sự xuất hiện của việc này, nhiều người đã chứng kiến sự nhiệm màu của Đại Pháp: họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp và quản lý tại chỗ làm, bác sĩ, y tá và họ hàng của các bệnh nhận khác tại bệnh viện.

Dịch từ:

http://zhengjian.org/zj/articles/2007/4/5/43175.html
http://pureinsight.org/pi/index.php?news=4482Ngày đăng: 17-04-2007

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.