Cảm nghĩ trong một giấc mơ: Lời thề nguyện lịch sử và ba việc[Chanhkien.org] Trong một đêm nọ tôi thấy một giấc mộng. Đó là về những trách nhiệm mà đã được thề nguyền trước đây tôi phải hoàn tất trong giai đoạn Chính Pháp. Khi tôi xong một nhiệm vụ hoặc thỏa mãn một trách nhiệm, một dấu đỏ của ngón tay trỏ sẽ được in trên danh mục có tên của nhiệm vụ đó trong bản danh sách của những lời thề nguyện. Những nhiệm vụ mà chưa được hoàn tất vẫn còn bỏ trống và đang đợi dấu tay đỏ ấn lên. Chúng sinh liên kết với những khoảng trống đó đang chờ đợi được cứu độ. Những sinh mệnh này nguyên thủy là từ trên trời đang băn khoăn đợi chờ chúa của họ tẩy đi những chấp chước để đồng hóa với pháp và chỉnh sửa lại cho phù hợp với vũ trụ mới. Họ cũng đang đợi chúa của họ tập trung học pháp và tu luyện thật tốt theo yêu cầu của pháp và tinh tấn bản thân. Họ cũng đang mong mỏi chúa của họ giúp họ, những người rời bỏ đại pháp vì những sự hiểu lầm, triệt hạ cái tôi, sự ích kỷ để có thể hòa nhập và tiến bước tay trong tay với tất cả đệ tử Đại Pháp. Không có đệ tử nào bị bỏ ra ngoài Pháp và tất cả chúng ta cùng trở về với Sư Phụ, người mong đợi chúng ta viên mãn.

Qua giấc mộng này, tôi hiểu sâu thêm mục đích và ý nghĩa về bài giảng mới của Sư Phụ “Triệt Để giải thể tà ác” và “ Gửi Pháp Hội Úc Châu. ” Tôi cũng hiểu điều kiện cần thiết đặt ra trong hai bài giảng đó là đệ tử phải thi hành nhiệm vụ và làm tốt ba việc. Sự phụ nhanh chóng tạo điều kiện thuận lợi cho sự chính Pháp. Những yêu cầu từ chúng sinh được trở về khung trời nguyên thủy của họ nhờ vào viên mãn đang thúc đẩy và thúc đẩy. Chúng ta phải tu luyện tinh tấn bởi vì chúng ta không còn một cơ hội nào khác. Chúng ta phải thi hành ba việc với trách nhiệm riêng của mình. Chúng ta sẽ có thể viên mãn không có bất cứ hối hận nào.

Dịch từ:

http://www.zhengjian.org/zj/articles/2006/12/26/41531.html
http://www.pureinsight.org/pi/index.php?news=4386Ngày đăng: 07-02-2007

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.