Tác giả: Thanh Tâm – Đệ tử Đại Pháp tại Hắc Long Giang
[ChanhKien.org]
Thông qua việc học các bài giảng Pháp các nơi của Sư phụ giúp tôi càng hiểu sâu sắc rằng, muốn tiến nhập vào vũ trụ mới, cần phải làm tốt ba việc và giải thể hết thảy an bài của cựu thế lực. Dưới đây là những Pháp lý mà tôi ngộ được, xin được viết ra thảo luận cùng các đồng tu.
Hàng ngàn năm qua, cựu thế lực đã đặt ra một bộ cơ chế đối với chúng ta. Nếu bạn muốn tu luyện, chúng sẽ áp đặt một bộ hoàn chỉnh các pháp lý, cơ chế và nhân tố của cựu vũ trụ, cũng như bộ máy thối nát của tà linh cộng sản lên thân chúng ta. Sư phụ giảng trong Pháp rằng, cựu thế lực đã nhúng một chân vào trong tam giới, và chúng cũng nhúng một chân vào thân thể của chúng ta, còn có cả “đĩa” đó. Chúng cũng cài những cơ chế của cựu vũ trụ vào lục phủ ngũ tạng và đan điền của thân thể chúng ta, chúng còn cài những pháp lý của cựu vũ trụ vào tất cả các cơ chế vận hành như kỳ kinh bát mạch, tý ngọ chu thiên, mão dậu chu thiên. Bộ cơ chế mà cựu thế lực đã cài này đều là được chúng đã lên kế hoạch một cách tỉ mỉ trong hàng ngàn năm. Đến một lúc nào đó, chúng sẽ xuất hiện để cản trở chúng ta theo Sư phụ chính Pháp và trở về nhà cùng Sư phụ.
Trong các bài giảng Pháp, Sư phụ nhiều lần nhắc nhở chúng ta cần phủ nhận hoàn toàn an bài của cựu thế lực. Có người liền nói: Sư phụ không thừa nhận an bài của cựu thế lực, vậy chúng ta cũng không thừa nhận. Không thừa nhận thì đúng rồi, nhưng bạn phải phát chính niệm thanh trừ nó, khiến nó không thể khởi được tác dụng ở trong thân thể bạn. Có người ngộ nhận rằng, chỉ cần không thừa nhận thì chúng không còn nữa. Không phải như vậy, mà là bạn không thanh trừ chúng thì chúng vẫn đang vận hành ở đó. Có người phát chính niệm không mạnh, thời gian phát chính niệm ngắn, về cơ bản là không động vào được cơ chế cũ đó. Thời gian lâu dần, cơ chế và nhân tố cũ bắt đầu khởi tác dụng trong thân thể bạn. Biểu hiện là thân thể không thoải mái, chính là ở đó mắc bệnh rồi, khi không chịu được nữa thì đi bệnh viện, đến bệnh viện kiểm tra thì thấy bệnh tình rất nặng, người nhà sợ hãi và yêu cầu nhanh chóng nhập viện.
Cựu thế lực còn không ngừng đưa những hành vi, quan niệm hậu thiên đả nhập vào đầu não bạn: Đây đều là di truyền của tổ tiên, nhà tôi ai đó ai đó mắc bệnh này, có người bắt đầu không nhận thức dựa trên Pháp nữa. Cựu thế lực bắt đầu cái gì cũng phủ lên bệnh đó, cựu thế lực thấy bạn không ngộ, liền bắt đầu hạ thủ với bạn, có rất nhiều người vì thế mà bị cựu thế lực lấy đi sinh mệnh. Nguyên nhân chính là không triệt để phủ nhận an bài của cựu thế lực.
Có người dùng những phương thức phủ nhận không đúng, nguyên nhân chủ yếu là do chưa lý giải thấu đáo Pháp mà Sư phụ giảng. Có người nói một ngày tôi học bao nhiêu bao nhiêu Pháp, nhưng toàn chỉ dùng cảm tính nhận thức Pháp chứ không dùng lý tính. Ngộ cũng không ngộ tới, không biết rốt cuộc đã sai ở đâu. Cựu thế lực còn không ngừng lợi dụng nghiệp tư tưởng để nhồi nhét vào đầu bạn những thứ không đúng đắn, thêm vào đó là bác sĩ bệnh viện nói: Bệnh tình của bạn rất nghiêm trọng. Người nhà liền nghĩ, học Đại Pháp thời gian lâu như vậy rồi, cơ thể không những không khoẻ mà còn bị bệnh nặng thế này, như vậy họ bắt đầu phủ nhận Đại Pháp, không cho học nữa, chính niệm của bản thân cũng không còn nữa, tất cả đều là quan niệm của người thường. Thậm chí còn thoát ly Đại Pháp, nếu chỉ nguyên huỷ hoại bản thân thì không nói, nhưng còn ảnh hưởng đến sự hồng truyền của Đại Pháp, cũng can nhiễu đến việc người nhà đắc Pháp tu luyện. Những nguyên nhân này rốt cuộc do ai tạo thành đây? Đều là do cựu thế lực làm, chúng lợi dụng các thủ đoạn để kéo bạn từ trong Đại Pháp xuống, để cho bạn tu không thành, đó chính là mục đích thực sự để chúng phá hoại Đại Pháp.
Trong “Giảng Pháp tại các nơi IV – Giảng Pháp tại Pháp hội Atlanta năm 2003”, Sư phụ giảng:
“Chư vị cần rõ rằng, tu luyện của các đệ tử Đại Pháp là vượt lên từ con người, là vượt ra từ cựu khung thể bị ràng buộc bởi các chủng loại nhân tố cấu thành từ vô tận vô số không thể tính rõ là bao nhiêu chúng sinh của cựu vũ trụ, là thoát thai từ hoàn cảnh cuối cùng nhất trong [giai đoạn] cuối cùng của thành-trụ-hoại-diệt của khung thể. Ai có thể vượt ra được? Thoát khỏi tất cả những thứ này, thật sự có thể bước sang được tương lai; [điều ấy] thật vô cùng khó khăn”.
Tôi lý giải rằng, nếu chúng ta muốn vượt lên từ con người, vượt lên từ cựu vũ trụ, từ khung thể cũ, đầu tiên cần hoàn toàn phủ nhận hết thảy an bài của cựu thế lực.
Trong “Giảng Pháp tại Pháp hội Chicago năm 2004”, Sư phụ giảng:
“Không phải là tu luyện trong những ma nạn mà chúng tạo thành, mà là khi không thừa nhận chúng thì chúng ta cũng đang tiến bước thật tốt trên con đường của mình; không thừa nhận ngay cả việc tiêu trừ biểu hiện ma nạn của bản thân chúng. (vỗ tay) Như vậy từ góc độ đó mà xét, thì những sự việc trước mắt chúng ta chính là phủ nhận toàn bộ cựu thế lực. Về biểu hiện tranh giành khi chúng đang chết, thì tôi cùng các đệ tử Đại Pháp cũng không thừa nhận”.
Tôi lý giải rằng, bởi vì chúng ta là những người trải qua hai lần địa cầu, đời đời kiếp kiếp luân hồi chuyển sinh, có người là người, có người không phải là người, tất cả nghiệp lực đã mắc nợ, các loại nhân tố ràng buộc, nếu chúng ta không có Sư phụ bảo hộ, không có Đại Pháp, thì quả thật không thể vượt qua được.
Thân thể của chúng ta là một tiểu vũ trụ, toàn bộ phần đầu là một đại vũ trụ. Từ góc nhìn của con người, thân thể của một người có vẻ rất đơn giản, nhưng ở không gian khác mà nhìn thì lại không hề đơn giản. Đó là một vũ trụ rộng lớn và đại khung bao la, bên trong có vô số quần thể sinh mệnh to lớn và cũng có vô lượng chúng Thần sinh tồn ở bên trong, bởi vì bên trên và bên dưới là đối ứng. Trước khi chúng ta chưa hoàn toàn Chính Pháp xong, phải chăng chúng ta vẫn bị những nhân tố của cựu vũ trụ, cựu pháp lý, cũng như cơ chế cũ kiềm chế?
Trong “Trả lời câu hỏi tại buổi giảng Pháp tại Quảng Châu”, Sư phụ giảng:
“Lục phủ ngũ tạng của chư vị đều là hình tượng của bản thân chư vị; từng tế bào trên thân thể chư vị đều là hình tượng của bản thân chư vị; từng vi lạp của công của chư vị đều là hình tượng của bản thân của chư vị”.
Tôi lý giải rằng lục phủ ngũ tạng của chúng ta, từ đầu đến chân, từ trong đến ngoài thân thể, bao gồm tế bào, thậm chí lỗ chân lông, sau khi đã tu thành rồi đều là hình tượng của chúng ta, ở không gian khác chúng đều là một thế giới rộng lớn. Chúng ta tu luyện chủ nguyên thần, chẳng phải hết thảy của thân thể chúng ta cũng cần tu thành thì mới có thể trở về thế giới thiên quốc cùng chủ nguyên thần, cũng chính là chỉnh thể đề cao, chỉnh thể thăng hoa, mới có thể bước vào tương lai. Nếu bất kỳ bộ phận nào của thân thể có vấn đề thì cả chỉnh thể cũng không thăng hoa lên được.
Trong thân thể của chúng ta có sự cản trở của cựu thế lực. Chúng đã an bài một bộ cơ chế cũ trong hàng ngàn năm qua, còn tỉ mỉ tạo ra một tà linh cộng sản để bức hại chúng ta. Thêm vào đó là ân ân oán oán qua đời đời kiếp kiếp chuyển sinh, nghiệp lực luân báo của vô lượng chúng sinh, đối mặt với trở lực lớn như vậy, chỉ có một cách đó là học Pháp cho nhiều, nhận thức Pháp dựa trên Pháp, phủ nhận hết thảy an bài của cựu thế lực, cho dù thân thể xuất hiện vấn đề gì cũng đều cần dùng chính niệm đối đãi.
Những năm gần đây, cựu thế lực đã áp đặt rất nhiều cơ chế và ma nạn trên con đường trợ Sư chính Pháp của tôi, tôi đều dùng chính niệm vượt qua. Nhưng chúng không chịu bỏ cuộc, thao túng một cách điên cuồng những người xung quanh can nhiễu tôi, về cơ bản tôi hoàn toàn không bị mắc bẫy của chúng. Không có việc gì thì tôi học Pháp, mỗi lần vào bốn khung giờ chính, tôi đều phát chính niệm thêm hơn một giờ đồng hồ, giải thể cựu thế lực, hang ổ sào huyệt của tà linh cộng sản, giải thể hết thảy các hang ổ sào huyệt bức hại Đại Pháp và đệ tử Đại Pháp. Mỗi ngày vào buổi tối, tôi dành ra hai đến ba tiếng để đọc “Hồng Ngâm” và “Luận Ngữ”. Tôi ngồi xếp bằng đọc Luận Ngữ, thứ nhất là vừa có thể học Pháp, thứ hai là luyện công, thứ ba là giải thể tà ác, thứ tư là có thể thoát khỏi vỏ bọc của con người, đúng là nhất cử tứ đắc.
Học thuộc ‘“Hồng Ngâm” có tác dụng vô cùng lớn trong việc trừ ác, dù cựu thế lực có vùng vẫy quyết liệt đến đâu, có Pháp của Sư phụ, chỉ cần chúng ta chính niệm mạnh mẽ, đi tốt con đường Chính Pháp, chúng sẽ không thể làm gì chúng ta và cuối cùng sẽ bị giải thể, diệt tận. Khi phát chính niệm, tôi sẽ nhắm vào cựu thế lực, tà linh cộng sản ở não bộ, huyệt bách hội, thiên mục, cùng tất cả những huyệt lớn của thân thể, cũng như tất cả cơ chế của cựu vũ trụ trong lục phủ ngũ tạng, đĩa an bài kia và bàn chân mà cựu thế lực đã nhúng vào tam giới, bộ cơ chế tà linh cộng sản, cũng như cựu thế lực an bài bộ cơ chế này, bản thân tà linh cộng sản, hoàn toàn phủ nhận, nhổ tận gốc rễ, triệt để giải thể diệt tận. Ai đã an bài những cơ chế cựu vũ trụ đó, ai đã đưa chúng vào thân thể tôi, ai đã làm điều đó, ai sẽ gánh chịu, ai sẽ chịu trách nhiệm? Hãy đưa chúng ra khỏi tôi ngay lập tức, tôi quyết không chịu trách nhiệm, không thừa nhận.
Bất cứ những can nhiễu nào cản trở tôi bước ra khỏi con người, bất kể đó là từ cựu vũ trụ vô tận, hay sự ràng buộc của cựu khung thể được cấu thành bởi các loại nhân tố từ vô lượng chúng sinh, hay những sinh mệnh tà ác không phù hợp với Đại Pháp của tân vũ trụ thoát thai ra từ khung thể Thành, Trụ, Hoại, Diệt cuối cùng của cuối cùng này; hay là cựu pháp lý, cựu cơ chế, bộ cơ chế tà linh cộng sản, hay bàn chân mà cựu thế lực đã nhúng vào trong tam giới, hay cái đĩa mà cựu thế lực đã cài đặt vào trong thân thể tôi… Tôi hoàn toàn phủ nhận, nhổ tận gốc, tiêu huỷ triệt để, tiêu diệt hết thảy. Tôi là đệ tử Đại Pháp trợ Sư chính Pháp của tân vũ trụ, tôi chỉ đi theo con đường do Sư tôn Lý Hồng Chí an bài, theo Sư phụ Chính Pháp, Pháp Chính nhân gian, theo Sư phụ trở về nhà.
Khấu bái Sư tôn.
Trên đây là một chút thiển ngộ cá nhân, mong đồng tu từ bi chỉ chính.