Những bông hoa thật sự đã biến thành màu hồng đậmTác giả: Liên Ngọc

[ChanhKien.org] Vào 11:50 phút giữa trưa ngày 21 tháng 04 năm 2015, tôi nhìn thấy một chậu hoa đặt trước Pháp tượng của Sư phụ, liền nói với nó: “Cậu được làm cúng phẩm trước Pháp tượng Sư phụ, biết bao nhiêu loài hoa như vậy mà chọn trúng cậu, cậu hãy vui lên nha. Hãy niệm ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo’ đi nhé! Cậu thật là may mắn biết bao, nếu cậu đổi màu thì hay đấy, hãy biến thành màu xanh đi, à không được, màu nền của màu xanh không đẹp, thế thì cậu hãy biến thành màu hồng đậm đi nhé.” Nói xong, tôi liền đi phát chính niệm, chuyện này cũng không để tâm, liền quên mất.

Đến 12:15 phút, sau khi tôi phát chính niệm xong bỗng nhìn thấy 18 bông hoa trong chậu hoa này đều đã biến thành màu hồng đậm, viền hoa và nhụy hoa đều biến thành màu hồng đậm. Vốn dĩ những bông hoa này có màu hồng nhạt. Lúc này, tôi nhìn thấy từ trong khóm hoa xuất hiện một bé gái trạc năm, sáu tuổi, tiếp theo lại xuất hiện rất nhiều bé gái từ phía sau bước ra.

Tôi đã nhờ đồng tu dùng máy ảnh chụp lại những đóa hoa thần kỳ trong chậu này.

Dịch từ: http://www.zhengjian.org/2015/06/28/146227.花朵真的变成了深粉色.htmlNgày đăng: 25-07-2015

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.