Trải nghiệm về “Nơi thân thể chư vị cần diễn hoá ra rất nhiều thể sinh mệnh”Tác giả: Thanh Phong

[ChanhKien.org]

Vào một ngày hè oi bức năm 2015, tôi đội một chiếc mũ rơm lớn đi chợ. Khi đang đi dưới nắng, tôi phát hiện một thứ gì đó lơ lửng dưới chiếc mũ của mình. Theo bản năng, tôi vươn tay chụp lấy nó nhưng không chụp được. Lặp đi lặp lại vài lần mà vẫn không được, tôi đành nhấc hẳn mũ rơm ra nhưng không phát hiện được gì. Khi nhìn lên, tôi thấy lơ lửng trước mắt mình khoảng 50cm là một vật thể kích thước cỡ đồng xu. Nó có màng, màu trắng sữa. Ở phía gần mép có một thực thể giống hạt gạo, trông mờ đục và xám đen. Khi bay lượn trên không trung, nó trông giống như sứa biển với lớp màng lượn sóng, nhảy múa lên xuống trông rất đẹp mắt. Ngay cả khi nhắm mắt lại, tôi cũng có thể nhìn thấy nó.

Tôi có chút bối rối và tự hỏi: Đây là gì vậy? Liệu có phải là phụ thể không? Tôi nói với sinh mệnh ấy: “Ta không biết ngươi là sinh mệnh tốt hay xấu. Nhưng dù thế nào đi nữa, ta cũng mong rằng ngươi đừng xuất hiện trước mắt ta hoặc can nhiễu ta. Tương lai sau khi viên mãn, ta sẽ an bài một vị trí tốt cho ngươi”. Nói xong tôi tiếp tục đi mua đồ. Tuy nhiên, những lời tôi nói dường như không khởi tác dụng. Điều này khiến tôi thấp thỏm bất an.

Một ngày nọ khi đọc đến câu cuối cùng của đoạn Pháp đầu trang 36 cuốn Chuyển Pháp Luân (bản tiếng Trung), tôi thấy toàn bộ câu văn được nâng hẳn lên, các ký tự trông lớn và lập thể. Câu đó là:

“… mặt khác là nơi thân thể chư vị cần diễn hóa ra rất nhiều thể sinh mệnh.”

Tuy nhiên, câu trên thông thường không nằm ở vị trí đầu trang 36.

Tôi chợt ngộ ra rằng Sư phụ đang điểm hóa cho mình. Điều mà tôi thấy không phải là phụ thể, mà là một thể sinh mệnh bản thân tôi diễn hóa ra. Tôi không thể tin rằng đó là sự thật. Nhưng sự thật trước mắt còn đó, sao có thể không tin! Tôi cảm thấy nhẹ nhõm.

Khi đọc lại Chuyển Pháp Luân từ đầu, tôi thấy rằng cũng vị trí này ở đoạn đầu trang 36 là câu:

“Chúng ta luyện một điều rất to lớn, tương đương với luyện vũ trụ.”

Thực ra, đây mới là câu mà tôi thường trông thấy ở đầu trang 36.

Tôi rất kinh ngạc, điều này quả là bất khả tư nghị! Thật kỳ diệu khi các từ trong cuốn sách có thể thay đổi.

Một ngày nọ, tôi quan sát thể sinh mệnh ấy múa lượn trong không trung và tự hỏi có gì bên trong lớp màng kia. Niệm đầu vừa máy động, đột nhiên xuất hiện trước mắt tôi là một số sợi mỏng từ không gian khác. Sợi có màu trắng kem, kết cấu mảnh và tinh tế, mép sợi được khảm bằng ren lượn sóng. Sợi này có sáu đến bảy lớp. Sợi vải bay trong gió, mềm mại, thanh thoát và rất đẹp. Đây không phải là một chiếc váy sao? Chẳng phải đó là một tiên nữ đang vận thiên y? Thực thể trong màng chính là cơ thể của một tiên nữ, phải không? Nhưng tôi chỉ có thể nhìn thấy vạt dưới của chiếc váy sau khi phóng to, ngoài ra không có gì khác. Có lẽ tôi chỉ có thể được triển hiện cho xem đến đây mà thôi.

Đã bảy năm trôi qua kể từ ngày sinh mệnh ấy xuất hiện trước mắt tôi. Trong trường không gian của bản thân, tôi thấy các thể sinh mệnh xuất lai ngày càng tăng lên với các hình thức biểu hiện và vận động khác nhau, nhưng không phải sinh mệnh nào tôi cũng có thể nhìn thấy rõ.

Tôi viết ra những dòng này để chứng thực cho những gì Sư tôn đã giảng trong Chuyển Pháp Luân:

“…mặt khác là nơi thân thể chư vị cần diễn hoá ra rất nhiều thể sinh mệnh”.

Đó là sự thật! Sư tôn thật vĩ đại! Pháp Luân Đại Pháp thật vĩ đại! Con xin thành kính khấu tạ Sư tôn!

Dịch từ:

https://big5.zhengjian.org/node/273749

https://www.pureinsight.org/node/7713Ngày đăng: 22-09-2022

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.