Nguyên thần bất diệt: “Tiền thế nương” mới sinh ra đã có thể mở miệng nói chuyệnTác giả: Đức Huệ

[ChanhKien.org]

Thời nhà Minh, Hồ Tấn – đô chỉ huy Tuyên Phủ có một vị tiểu thiếp sau khi mất không lâu, một hộ bách tính phổ thông ở cách đó 80 dặm đã sinh ra một bé gái. Ở đây trước tiên xin giải thích về danh từ, “Tuyên Phủ” là một trong chín trấn vùng biên giới được thành lập vào đầu thời Minh, quản lý việc phòng thủ quân sự dài hơn một ngàn dặm từ Cư Dung Quan đến Sơn Tây, nằm ở quận Tuyên Hóa thành phố Trương Gia Khẩu ngày nay. “Đô chỉ huy” là cơ quan lãnh đạo quân sự cao nhất của địa phương trong triều đại nhà Minh.

Bé gái này vừa sinh ra đã có thể nói chuyện, cô bé nói: “Tôi là nhị phu nhân của Hồ chỉ huy”. Người nhà của bé gái đã đem việc này báo lên phủ Hồ Tấn. Hồ Tấn nghe xong không tin, liền phái hai người gia bộc đến thăm, không ngờ bé gái nhìn thấy gia bộc liền gọi thẳng tên, nói: “Các ngươi tới đây chẳng có tác dụng gì, mau mời Hồ lão gia tự mình tới”. Nghe xong lời của gia bộc thưa lại, Hồ Tấn vẫn không tin lắm, thế là ông lại phái hai tỳ nữ đi thăm dò, cô bé nhìn thấy tỳ nữ vẫn nói muốn mời Hồ Tấn tự mình tới mới được.

Hồ Tấn lúc này mới bán tín bán nghi mà đi đến. Cô bé vừa nhìn thấy Hồ Tấn đã vô cùng vui mừng, nói rất nhiều chuyện kiếp trước, Hồ Tấn lúc này mới hoàn toàn tin rồi ôm cô bé vào trong lòng. Bé gái lại ghé vào bên tai thì thầm nói với Hồ Tấn, đều là những chuyện cũ khi người tiểu thiếp còn sống, Hồ Tấn nghe mà bất giác rơi lệ, cảm thấy bi thương đến cùng cực, hai người đã nói chuyện rất nhiều. Bé gái còn nói kiếp trước nàng đã chôn giấu chút tài vật ở một nơi nào đó trong nhà, Hồ Tấn liền quyết định mang bé gái về nuôi dưỡng. Bé gái trở lại ngôi nhà cũ của kiếp trước, vui vẻ gọi con cái kiếp trước và chúng gia nhân đến, khuyên giải an ủi, chỉ bảo bọn họ. Cô lại chỉ ra nơi chôn tài sản, vừa đào lên, quả thật những tài vật mà cô nói đến, không mất mát thứ gì. Con cái kiếp trước của cô đều tôn kính gọi cô là “Tiền thế nương” (mẹ kiếp trước). Cô từng nói: “Chốn âm phủ không khác với những gì được nói đến ở trên thế gian, tình hình trong âm tào địa phủ, thật sự giống như con người thế gian vẫn kể trong truyền thuyết, hơn nữa trước khi chuyển sinh đều phải uống canh mê hồn. Vào đúng lúc ta phải uống, vừa hay lại bị một con chó đụng phải, canh trong bát đều bị đổ hết, vì thế ta không uống canh mà liền trà trộn đi qua, cho nên ta mới có thể nhớ được kiếp trước”.

Tính tin cậy của bản ghi chép này cũng rất cao, Hồ Tấn – một trong những đương sự lúc đầu vốn không tin, hai lần phái người đi kiểm tra thật giả, bản thân lại tự mình đi xác minh, cuối cùng mới xác nhận bé gái là tiểu thiếp của mình chuyển thế đầu thai. Bé gái này sinh ra trong một gia đình bình thường, mà Hồ Tấn là quan viên cao cấp phụ trách phòng thủ vùng rộng lớn như vậy, kỳ thực không nhìn ra được ông có lợi ích gì khi tuyên bố bé gái là tiểu thiếp của mình chuyển thế. Như vậy chỉ có một khả năng: việc này là hoàn toàn đúng. Việc này cũng chứng minh nguyên thần của con người mới là sinh mệnh thực sự, thân xác chẳng qua chỉ giống như một bộ y phục, khi chuyển sinh mặc vào mà thôi. Hơn nữa theo như cô nói “Chốn âm phủ không khác với những gì được nói đến ở trên thế gian”, Diêm Vương trong truyền thuyết dân gian, nhân quả báo ứng v.v.. đều là thật. Có thể thấy được rằng chết không phải là hết, người sau khi chết thì nguyên thần sẽ căn cứ vào thiện ác của họ khi còn sống mà chuyển sinh. Như vậy thuyết vô thần mà ĐCSTQ tuyên truyền không chỉ làm cho người ta không tin Thần, không sợ báo ứng, thậm chí còn có thể vì lợi ích mà làm ác, từ đó làm cho nguyên thần của con người, sinh mệnh chân thật của con người rơi vào vực sâu ác báo đó sao? Như vậy ĐCSTQ chẳng phải là một tà đảng hại người sao?

Tình huống thực tế cũng chính xác như vậy. ĐCSTQ không tin Thần, không chỉ tuyên truyền thuyết vô thần, trong mấy chục năm qua chúng đã phát động các loại vận động nhằm bức hại nhân dân. Sau khi cải cách mở cửa tham nhũng hủ bại khắp nơi, thời kỳ dịch bệnh chúng lại mượn cớ để phòng chống dịch bệnh cực đoan, khắp nơi đều đối địch với người dân. Tà đảng Trung Cộng làm ác như vậy, pháp tắc nhân quả báo ứng tuyệt đối sẽ không tha cho chúng, Thần cũng tuyệt đối sẽ không tha cho chúng, tương lai tất có đại tai nạn nhằm vào chúng mà đến. Đến lúc đó, nếu muốn không bị liên lụy với tà đảng Trung Cộng, thì cách duy nhất là hãy nhanh chóng bày tỏ rõ thái độ, thoái xuất khỏi tổ chức của Trung Cộng, như vậy mới có thể giữ được bình an. Bởi vì khi bạn không còn là thành viên của tổ chức Trung Cộng nữa, bạn đã hoàn toàn cắt đứt liên hệ với Trung Cộng, vậy thì tai nạn nhắm vào tà đảng Trung Cộng tự nhiên sẽ tránh khỏi bạn mà chỉ đi tìm Trung Cộng để tính sổ.

Tài liệu tham khảo: “Tọa hữu biên”.

Dịch từ: https://www.zhengjian.org/node/279578Ngày đăng: 08-04-2024

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.