Thiết kế mỹ thuật: “Phật quang”Tác giả: Một học viên ở Tây Australia

[Chanhkien.org]

Thiết kế mỹ thuật ‘Phật quang’

Tôi là một học viên 18 tuổi ở Tây Australia. Tôi đắc Pháp vào giữa năm 2005. Lúc ấy, kiến thức máy tính của tôi còn khá hạn chế nên tôi không có nền tảng về thiết kế đồ họa. Qua thời gian, tôi bắt đầu học hỏi thêm về nghệ thuật kỹ thuật số và dần dần trở nên kinh nghiệm hơn. Tôi đã thiết kế về nghệ thuật cá nhân, nhưng một học viên khác khuyên tôi nên làm một tác phẩm về Pháp Luân Đại Pháp.

Tôi đã tạo ra tác phẩm này bằng cách lấy phong cảnh tại thị trấn quê hương tôi và bãi biển nơi tôi sống để làm “sông”. Tôi rất ngạc nhiên vì bức tranh này được hình thành thật nhanh chóng. Ánh sáng màu đỏ rực rỡ xung quanh phía bên trái đầu của tượng Phật không được làm một cách có chủ ý. Nó là do sự phản chiếu ánh mặt trời lên ống kính máy ảnh.

Bức tranh này đã được thay đổi rất nhiều so với format ban đầu. Tôi cảm thấy rằng mình muốn thấy những bức tượng Phật uy nghi này ở một nơi phù hợp nhất với sự trang trọng của chúng.

Sinh mệnh của một vị Phật luôn luôn tươi sáng.

Dịch từ:

http://pureinsight.org/node/3968Ngày đăng: 05-12-2010

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.