Cuộc sống mới của một cô bé bị tậtTác giả: Xiao Ni, đệ tử Đại Pháp tại Trung Quốc

[Chanhkien.org] Yuanyuan Liu sống ở miền núi. Khi 7 tuổi, cô bị nhiễm một chứng bệnh lạ kì. Các ngón tay và ngón chân trở nên biến dạng nghiêm trọng và cô đã không thể mang giày. Bố mẹ cô mang cô đến bệnh viện nhưng không ai có thể chuẩn đoán bệnh. Lúc 16 tuổi, cô đã bị té khi băng qua sông và chân phải đã bị gãy. Người bác sĩ chữa trị cho cô đã làm không tốt trong việc nối những cái xương bị gãy của cô, vì thế một chân này của cô ngắn hơn chân kia. Cô đã không thể đi nếu không có sự hỗ trợ của cây nạn dài. Khi 20 tuổi cô chỉ cao khoảng 4. 7 feet. Hoàn toàn không có thể đi làm. Cô bị tàn tật.

Ngày 2 tháng 6, 2007, một học viên Đại Pháp viếng thăm gia đình cô. Mẹ Yuanyuan đã hỏi cậu này có thể giúp Yuanyuan để cho cô ấy có thể đi mà không cần nạng. Cậu đáp: “Để tôi cho cô ấy một câu chú. Vui lòng bảo cô ta đọc lớn từ trong tâm ‘Pháp Luân Đại Pháp tốt, Chân–Thiện–Nhẫn tốt’ và đọc Chuyển Pháp Luân thường xuyên. Nếu cô ấy làm những điều này, tôi tin Sư Phụ Lý sẽ chắn chắn giúp đỡ cô.”

Vào buổi sáng hôm sau, một học viên Đại Pháp chỉ Yuanyuan làm sao để tập bài thứ nhất và thứ ba của Pháp Luân Đại Pháp. Khi bố mẹ cô ta bữa trưa đi làm về, họ đã thật ngạc nhiên khi nhìn thấy Yuanyuan đã đứng dậy và đi mà không cần chống nạng! Trong vòng nửa ngày, cô đã có thể vứt đi cây nạng và đi bộ. Cây nạng này đã giúp cô chống đỡ cả mấy năm! Bố mẹ cô không vui mừng gì bằng thấy cô được như thế! Họ nói Pháp Luân Đại Pháp thật kì diệu và nhờ học viên Đại Pháp chỉ Yuanyuan thêm vài ngày nữa đến khi cô hoàn toàn bình phục.

Rồi Yuanyuan đã học tất cả năm bài tập của Pháp Luân Đại Pháp. Khi cô tập bài thiền định, cô đã cảm thấy rằng Pháp Luân liên tục xoay chuyển trái và phải, và ở đầu, chân và tay của cô. Khi cô tập những bài đòi hỏi sự di chuyển của thân thể, cô đã cảm thấy xương và khớp ở lưng và chân kêu răng rắc.

Sau đó cô tự thấy mình đi rất nhanh, như có ai đó đẩy từ đằng sau. Thật phấn khởi, cô gọi bố mẹ, cho họ biết rằng cô không còn vấn đề gì với chân của mình. Cô cũng yêu cầu họ giữ câu chú và đọc lớn “Pháp Luân Đại Pháp tốt, Chân–Thiện–Nhẫn tốt, Sư Phụ Lý tốt” từ trong tâm mỗi ngày. Những lời của cô đã tự trong sâu thẳm của tâm mình.

Bố mẹ Yuanyuan đã gọi cho học viên Đại Pháp, bảo anh ta rằng họ đã thấy Yuanyuan đi lại không có vấn đề. Họ đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Pháp Luân Đại Pháp và Sư Phụ Lý!

Dịch từ:

http://zhengjian.org/zj/articles/2007/6/27/44574.html
http://pureinsight.org/pi/index.php?news=4729Ngày đăng: 17-07-2007

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.