Con trai là bác sĩ phẫu thuật quân y phải thốt lên: “Không thể không tin!”Tác giả: Đệ tử Đại Pháp

[ChanhKien.org] Vào ngày 09 tháng 03 năm nay, chồng tôi đột nhiên bị một cơn sốt nặng. Sau khi khám tại bệnh viện, kết quả chuẩn đoán là hai khối u ác tính ở cả hai lá phổi. Hơn nữa nó đang ở giai đoạn cuối. Con trai và con dâu, cháu gái với chồng của nó và chắt của tôi, tất cả đều bị sốc khi nghe tin này. Một số nói: “Chúng ta không thể để cha biết chuyện này”. Một số khác nói: “Chúng ta hãy gọi anh cả và hỏi anh xem nên làm gì”.

Con trai cả Junjian của tôi là một bác sĩ phẫu thuật quân y. Cháu phản đối niềm tin của tôi vào Pháp Luân Công. Tôi từng nói rằng nó đã bị tẩy não bởi thuyết vô thần và sẽ không nhận tôi là mẹ nó nữa. Con trai út của tôi vừa khóc vừa kể lại cho anh trai nó, con trai cả của tôi nói nếu thực sự là căn bệnh này thì không ai có thể làm gì. Tôi cầm điện thoại và nói: “Con có thể lựa chọn là để cha con ở lại bệnh viện hoặc để ông ấy tu luyện Pháp Luân Công với mẹ. Nếu ông ấy tập luyện cùng mẹ, mọi chuyện sẽ tốt; không ai có thể chữa khỏi cho cha con ngoại trừ Sư phụ của mẹ. Nếu cha con ở lại bệnh viện, con không thể cứu mạng ông ấy ngay cả khi tất cả các con tiêu hết tất cả tiền của mình”. Con trai tôi nói: “Mẹ có thể bảo cha tu luyện với mẹ”.

Chồng tôi là một người vô cùng bướng bỉnh. Tôi bảo ông niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo”, ông ấy lầm bầm và từ chối với một thái độ khinh miệt. Tôi biết là ông ấy tức giận, sau đó tôi đã nói với ông ấy rằng: “Ông đang bị ung thư giai đoạn cuối, chỉ có Sư phụ của tôi mới cứu được ông”. Ông ấy không tin mà còn nói: “Ung thư gì chứ? Tôi hoàn toàn ổn. Tôi chưa bao giờ làm điều xấu, làm sao tôi có thể bị bệnh đó được! Tôi chỉ đang bị viêm nhiễm thôi, vài ngày nữa nó sẽ khỏi sau khi tôi uống thuốc!” Tôi nói: “Ông đừng có ngốc thế, con trai cả đang trên đường về nhà. Đừng có cứng đầu nữa, ông có thể thấy, 20 năm qua tôi có bị bệnh tật gì đâu sau khi tu luyện Pháp Luân Công? Ông có thấy mẹ của Gousheng không, bà ấy bị bao nhiêu là bệnh mà đã trở nên khỏe mạnh thế nào sau khi tu luyện Pháp Luân Công?” Biết rằng con trai cả đang trên đường về nhà vì ông ấy và chứng kiến thêm biểu hiện của các thành viên trong gia đình, chồng tôi nhận ra rằng đó là sự thật. Sau khi dừng lại một lúc, ông cúi đầu xuống và thành thật nói: “Tôi sẽ niệm!”

Khi con trai cả của tôi về tới nhà và thấy cha nó đã biết chuyện, nó nói với ông ấy rằng: “Cha nên nghiêm túc tu luyện Pháp Luân Công với mẹ. Bệnh này, nếu chúng ta có cách nào khác để trị thì chúng ta sẽ làm, nhưng cha nhất định nên tu luyện Pháp Luân Công với mẹ khi cha cần phải làm thế”.

Chồng của tôi là một người thẳng thắn và bốc đồng, nếu ông ấy nghĩ điều gì là đúng, không ai có thể thay đổi ông. Ông đã thật sự nghiêm túc khi niệm: “Pháp Luân Đại Pháp hảo. Chân Thiện Nhẫn hảo”. Tôi tìm được một cuốn sách nhỏ tên Tường minh cho ông ấy. Ông ấy đã đưa nó cho các bệnh nhân khác trong cùng khu điều trị sau khi đọc xong và nói: “Ông nên xem, nó có thể chữa được bất kỳ bệnh gì”.

Thực sự là một phép màu, ba ngày sau cơn sốt của ông đã giảm sau khi ông ấy bắt đầu niệm. Em gái chồng tôi nghe tin anh cô bị ung thư và khóc lóc đến thăm. Vài ngày sau đó, bác sĩ nói ông có thể về nhà, và khuyên ông ấy ăn uống và nghỉ ngơi bất cứ khi nào ông muốn. Về cơ bản là thỏa mãn những mong muốn cuối cùng của ông để không còn lưu lại nhiều nuối tiếc, rõ rằng là bệnh viện không thể chữa trị cho ông ấy nữa và muốn cho ông xuất viện.

Nghe tin rằng ông được đề nghị xuất viện, chồng tôi rất vui và nói: “Bệnh của tôi đã được chữa khỏi vài ngày trước rồi, tại sao tôi phải ở đây và tốn thêm tiền hàng ngày?!” Sau khi về nhà, ông ấy mang lưới ra sông bắt cá. Nhìn như thể bệnh của ông đã được chữa khỏi.

Em gái chồng tôi đến thăm anh cô một lần nữa. Nhìn thấy anh trai cô hoàn toàn tốt, bà ấy rất ngạc nhiên. Chồng tôi nói với bà ấy: “Cô có thể thử niệm: ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo. Chân Thiện Nhẫn hảo’, Đại Pháp này thực sự kỳ diệu!”

Vào ngày sinh nhật của em chồng tôi, tất cả gia đình tôi đến để chúc mừng. Con trai cả Junjian cũng trở về. Chúng tôi cùng ăn uống và nói chuyện. Tất cả họ hàng đều hỏi làm sao mà bệnh của chồng tôi được chữa khỏi. Ông ấy trả lời một cách trang nghiêm và đầy ấn tượng: “Tôi được chữa khỏi nhờ niệm: ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo’. Pháp Luân Đại Pháp thực sự tốt, bác sĩ không thể chữa được bệnh của tôi, mà chính là Sư phụ Đại Pháp đã cứu mạng tôi. Tất cả mọi người đều nên nhớ trong tâm trí rằng: Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo”. Em gái chồng tôi nói thêm: “Giờ đây tôi cũng niệm: ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo’ hàng ngày!”

Một ngày nọ, Junjian mời các bạn học của cháu đến dự tiệc và chúng tôi cũng được mời. Một người bạn cùng lớp của cháu bị liệt nửa người khi còn rất trẻ. Tôi giảng chân tướng cho cậu ta và cậu ấy nói rằng cậu cũng đang đọc Chuyển Pháp Luân. Tôi hỏi làm sao cháu có được cuốn sách này. Cháu nói sau khi đọc một cuốn sách nhỏ giới thiệu về Pháp Luân Công, cậu nhờ vài người tìm một cuốn sách Pháp Luân Công cho mình nhưng không thấy. Không có hiệu sách nào dám bán cuốn sách đó. Cuối cùng cậu đã mua cuốn Chuyển Pháp Luân này từ một cửa hàng đồng nát.

Junjian đi đến và nói: “Quá khứ, mình đã không tin Pháp Luân Công chút nào nhưng từ trải nghiệm của cha mình, điều này hoàn toàn đáng tin. Cậu có thể thấy cha mình khỏe như thế nào! Mình đã xem phim chụp của ông và thấy ông thật sự đã bị ung thư giai đoạn cuối. Bệnh viện thậm chí đã không thể chữa được nữa, nhưng ông ấy đã hoàn toàn khỏi bệnh sau khi tập Pháp Luân Công. Không có bệnh viện nào trên thế giới có thể chữa được bệnh ung thư của cha mình nhưng Pháp Luân Công đã chữa được! Nếu điều này không xảy ra với cha mình, mình sẽ không bao giờ tin được! Bây giờ thì không thể nào không tin. Tính khoa học của Pháp Luân Công hoàn toàn vượt khỏi hiểu biết của y học hiện đại!

Dịch từ: http://www.pureinsight.org/node/7139Ngày đăng: 11-08-2016

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.