Tác phẩm nhiếp ảnh chứng thực Pháp của đệ tử Đại Pháp: “Giữa cơn gió tuyết”Tác giả: Lina

Tác phẩm nhiếp ảnh ‘Giữa cơn gió tuyết’.

[Chanhkien.org] Các học viên Pháp Luân Công bất chấp thời tiết, đứng giữa cơn gió tuyết lạnh để giảng chân tướng về cuộc bức hại Pháp Luân Công tại Trung Quốc cho người dân Mỹ trên các con phố Manhattan. Bức ảnh này cho thấy rõ ràng địa điểm diễn ra sự kiện. Người chụp đã sử dụng sự tương phản giữa các vật thể ở xa và gần để làm nổi bật chủ thể, một học viên Pháp Luân Công người Tây phương đang cầm tấm bảng trưng bày. Các học viên Pháp Luân Công ở khung nền, cũng như nội dung tấm biển ở cận cảnh đã giải thích nguyên nhân tổ chức sự kiện này.

Nhân vật chính trong bức ảnh trông rất đẹp. Nét biểu đạt trên khuôn mặt ông rất bắt mắt. Tinh thần kiên định phản chiếu trong mắt ông. Thời tiết lạnh buốt cũng tượng trưng cho những cuộc tra tấn dã man đối với các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc.

Đây là một tác phẩm nhiếp ảnh báo chí thật hoàn hảo.

Dịch từ:

http://www.zhengjian.org/zj/articles/2005/7/11/33056.html
http://pureinsight.org/node/3162Ngày đăng: 16-01-2011

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.