Tác phẩm nhiếp ảnh chứng thực Pháp của đệ tử Đại Pháp: “Ánh sáng”Tác giả: Lina

Tác phẩm nhiếp ảnh ‘Ánh sáng’.

[Chanhkien.org] Có thể nói rằng hai học viên Pháp Luân Công này đang luyện công trước máy ảnh, thế nhưng đây là một bức ảnh rất tự nhiên. Luồng sáng thần bí và màu sắc bão hòa khiến bức ảnh này trông thật rực rỡ. Hai học viên Pháp Luân Công như đang tắm trong ánh nắng ấm áp. Cơ thể họ tràn ngập bởi ánh vàng. Đây là một bức tranh được tạo nên bởi ánh sáng. Ánh sáng phân chia hai nhân vật chính ở khung nền, tạo nên chiều sâu và hiệu ứng lập thể cho một bức ảnh 2-D.

Khi không khí mang hơi ẩm và thảo nguyên thấm đẫm sương, hơi ẩm và sương khúc xạ ánh sáng tự nhiên để tạo nên các tia sáng đa sắc, thêm vào bức ảnh một bầu không khí thần bí.

Bức ảnh này nói về ánh sáng, khắc họa đường nét bằng ánh sáng và tạo nên các chiều không gian bằng ánh sáng. Đây là điều tạo nên cảnh giới ý tưởng mỹ thuật cho bức ảnh. Một bức ảnh với chiều sâu hơn sẽ trông như lập thể và càng thành công hơn.

Dịch từ:

http://www.zhengjian.org/zj/articles/2005/11/5/34494.html
http://pureinsight.org/node/3483Ngày đăng: 25-12-2010

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.