Xác thực về nghiệp báo: Một con gàTác giả: Xiao Hui

[Chanhkien.org] Vào thời xa xưa, đã xảy ra: Có một học giả ở miền Hồ Bắc – Hồ Nam. Đã được điều đến tầng thứ 7 ở dưới âm ty thiếu người vì thế Hoàng Đế đã bổ nhiệm học giả công việc này tạm thời. Vì thế anh ta đã đi xuống âm ty mỗi lần một vài ngày. Công việc chính của anh ta là xem xét các sổ sách ghi nhận báo cáo và không có phán đoán bất cứ trường hợp nào. Khi anh ta đọc lướt qua các sổ sách, anh ta đã thấy rằng sự trừng phạt và phân thưởng thì khác nhau tùy theo nghiệp chướng của mỗi người. Mỗi lần anh ta thấy người ta bị đau đớn từ sự tra tấn khủng khiếp, anh ta đã gửi người đến để cứu họ. Nhưng anh ta đã nhận ra anh ta đã không thể cứu họ ngay ca anh ta đã cố gắng hết sức.

Một ngày nọ trong khi anh ta đang đọc lướt qua sổ sách, anh ta đã thấy rằng một sự vi phạm của vợ mình được ghi nhận. Nó viết rằng cô ta đã ăn cắp một con gà, nặng 1cân 12 lạng (1 jin, 12 liang). Anh ta đã gấp trang đó lại để anh ta có thể quay lại để kiểm tra.

Khi anh ta quay lại trần gian, anh đã hỏi vợ mình rằng cô đã từng ăn cắp một con gà từ người hàng xóm của mình hay không. Lúc đầu vợ anh ta đã chối bỏ. Khi anh ta kể cho vợ nghe những gì anh ta đã thấy ở âm ty, và cô ta đã thừa nhận việc đã làm. Cô đã giải thích rằng bởi vì con gà đã ăn lúa mà cô ta phơi khô và cô đã lỡ tay giết nó. Cô đã lo sợ bị trách quở bởi người hàng xóm vì thế cô đã chôn con gà để giấu đi việc làm của mình.

Hai vợ chồng đã đào con gà chết lên và cân thử, nó thật sự đã nặng 1 cân 12 lạng (1 jin, 12 liang). Cả hai đều rất ngạc nhiên. Họ đã mang tiền trả lại cho nhà người hàng xóm về việc làm chết con gà và nhận lỗi.

Vài ngày sau đó, người học giả quay trở lại âm ty. Khi anh ta mở quyển sách ghi chép ra đến trang làm đấu gấp lại mà anh đã xem trước đây, anh thấy rằng tội của vợ mình đã biến mất.

Trời không lỡ một việc. Ngay cả một lỗi nhỏ sẽ được ghi vào sổ sách. Điều này không cần nói ra cũng thấy rằng sự trừng phạt cho những tội ác gây trên những học viên Pháp Luân Công sẽ còn chịu sự khủng khiếp hơn thế nữa. Những ai đã phạm tội sẽ hoàn toàn bị hủy diệt cả thân lẫn hồn.

(Từ Những Thông Tin được người bản xứ ghi lại được viết từ thời nhà Minh)

Dịch từ:

http://www.zhengjian.org/zj/articles/2007/6/12/44371.html
http://www.pureinsight.org/pi/index.php?news=4693Ngày đăng: 27-06-2007

Mọi bài viết, hình ảnh, hay nội dung khác đăng trên ChanhKien.org đều thuộc bản quyền của trang Chánh Kiến. Vui lòng chỉ sử dụng hoặc đăng lại nội dung vì mục đích phi thương mại, và cần ghi lại tiêu đề gốc, đường link URL, cũng như dẫn nguồn ChanhKien.org.